THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 07:35

20 trẻ em khó khăn ở Đà Lạt lần đầu trình diễn thời trang

11/08/2022 | 07:27
Mới đây, NTK Phương Hồ tiếp tục mở rộng sân chơi thời trang cho người mẫu nhí và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt.

Look Fashion Show là show diễn nằm trong khuôn khổ Trại hè thời trang tại Đà Lạt từ ngày 5 - 8/8 tại thành phố mộng mơ. Đây là một hoạt động ngoại khóa định kỳ hàng năm nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu và học hỏi dành cho Topmodel đến từ mọi miền đất nước. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Thảo, Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Quốc tế Bella Vũ, nhóm nhạc For7, top 3 cuộc thi TopModel Look là các mẫu nhí Thuỷ Tiên, Minh Quyên, Huyền Trang… Các người mẫu đã trình diễn tự tin, thần thái trên đường đá sỏi dài 100m quanh bờ hồ trong vắt.

BST18

Năm nay, chương trình còn có ý nghĩa đặc biệt khi là buổi diễn cộng đồng thứ hai sau thành công của Walking on the river Fashion show tại bến Bạch Đằng, TP.HCM ngày 26/06/2022.

Các Hoa hậu và NTK Phương Hồ tặng quà cho các em nhỏ khó khăn tham gia trình diễn trong chương trình.

Các Hoa hậu và NTK Phương Hồ tặng quà cho các em nhỏ khó khăn tham gia trình diễn trong chương trình.

NTK Phương Hồ chia sẻ: “Sau lần đầu tổ chức phần trình diễn cộng đồng cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng có đam mê nghệ thuật ở TP.HCM, tôi càng mong muốn nhân rộng sân chơi ý nghĩa này cho thiếu nhi khắp cả nước. Vì thế, trong khuôn khổ của trại hè thời trang hàng năm của CLB mẫu TopModel Look, tôi quyết định tạo cơ hội trình diễn  trên sàn thời trang cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ đang sống ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng. Các bé được tập luyện, may đo quần áo theo số đo của mình, trình diễn với các người mẫu chuyên nghiệp và nhận quà tặng của các quỹ thiện nguyện, nhà hảo tâm. Chúng tôi cũng tổ chức đưa các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị bỏ rơi tại địa phương đến xem chương trình”. NTK hy vọng sẽ tạo thêm sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp cho thiếu nhi cả nước trong thời gian tới.

BST In Fall 7

Hoa hậu Thanh thiếu niên Sinh thái Quốc Tế (Miss Eco Teen International 2021) Bella Vũ cũng tham gia trình diễn các BST. Em còn mang đến chương trình hai ca khúc, trong đó có bài hát bằng tiếng Ý Bella Ciao như một lời chào mở đầu cho Look Fashion Show. Bài hát vừa mang lại cho Bella Vũ giải Vàng cho hạng mục Vocal Solo – tại Liên Hoan Âm Nhạc châu Á tại Singapore tháng 7/2022. Bella Vũ còn đại diện quỹ thiện nguyện Bella Love Foundation trao tặng 20 ba lô xinh xắn cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trình diễn trong chương trình để làm hành trang cho các em trước thềm năm học mới.

BST15

Các mẫu nhí đã trình diễn các bộ sưu tập đẹp mắt, đặc biệt là BST áo dài Thu Đông có tên In Fall của NTK Phương Hồ.

BST 47

BST thứ hai NTK Phương Hồ mang đến chương trình là có tên Look là những thiết kế ứng dụng cá tính kết hợp nhiều chất liệu vải khác nhau để tạo nên nét trẻ trung, mới mẻ cho người mặc.

Việt Cường
“Memento Mori: Đất” tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 27

“Memento Mori: Đất” tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 27

51 phút trước

“Memento Mori: Đất” - bộ phim tâm lý, gia đình có chủ đề “nặng ký” về các bệnh nhân ung thư cận tử, sẽ công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 7/10, cùng lúc với công chiếu...
Khai mạc Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2022

Khai mạc Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2022

2 tháng trước

Tối 4/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Lễ khai mạc Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII năm 2022 với sự tham dự của 2.500 đại biểu là thầy cô phụ...
Quảng Nam phấn đấu vận động 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn

Quảng Nam phấn đấu vận động 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn

4 tháng trước

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, đặc biệt là trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi cải thiện tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, nâng cao...
Bình Dương lan tỏa tình yêu thương đến với trẻ em khó khăn

Bình Dương lan tỏa tình yêu thương đến với trẻ em khó khăn

6 tháng trước

Thời gian qua, công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em ở Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể và sự...
TP.HCM: học sinh tiểu học đến THPT tựu trường ngày 22/8

TP.HCM: học sinh tiểu học đến THPT tựu trường ngày 22/8

1 tháng trước

UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch năm học 2022-2023. Học sinh các bậc học từ tiểu học đến THPT tựu trường 22/8, mầm non tựu trường ngày 31/8.