THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2023 01:37

Ấm áp ngày 20.11 ở ngôi trường nuôi dạy trẻ em thiệt thòi giữa Sài Gòn

20/11/2018 | 11:44

 

 
Các em tặng hoa các thầy cô
 
Theo học tại Trường TH Ánh Sáng đa phần là các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, cơ hội được đến trường là nhỏ nhoi. Nay các em được nâng đỡ, được đến trường với sự tận tâm chỉ bảo từng nét chữ, con số, từng lời ăn tiếng nói hẳn là gắn với công lao hằng giờ, hàng ngày của các thầy cô giáo nơi đây. Từ trong mái Trường Ánh Sáng đã có nhiều thế hệ học sinh được tạo điều kiện ăn ở, học tập và đi lên. 
 
Đại diện ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Thắng đã có những lời tri ân, động viên sâu sắc gửi đến các thầy, cô, thầy nói: “Nhân dân ta coi nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Truyền thống “tôn sư trọng đạo” được hun đúc qua các thế hệ của người Việt Nam và được trân trọng, gìn giữ thành giá trị quý báu của dân tộc. Bất kỳ người bình thường nào đi qua thời cắp sách tới trường đều cất giữa trong lòng hình bóng của người thầy, người cô. Dù học trò có lớn đến đâu, thành đạt đến đâu, ở tận nơi đâu thì những lời dạy bảo vẫn mãi là hành trang quý giá trong đời…”
 
 
Các em học sinh Trường TH Ánh Sáng biểu diển văn nghệ chào mừng Ngày 20.11
 
Nhân dịp này Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Thắng đã gửi lời cảm ơn tới bà Helenita Noble - Tổng giám đốc điều hành Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble đã có sự đồng hành với nhà trường, tạo cơ hội cho các em được học tập và hòa nhập.
 
Còn với các em học sinh, bằng tấm lòng ghi nhớ và biết ơn đã gửi tặng tới các thầy cô những của mình những lời chúc, những bông hoa, những bức tranh tự vẽ, hay cất lên những lời ca tiếng hát đầy mộc mạc và yêu thương… Tự đáy lòng, các em luôn mong muốn dành những điều trân quý, gần gũi nhất gửi tới thầy cô.
 
 
Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng  - Hiệu trưởng Trường TH Ánh Sáng cùng các thầy cô và học sinh thân yêu.
 
Trong không khí trang trọng, đầm ấm đó, cô giáo Lệ Hà đã không giấu được cảm xúc: Tôi rất cảm động trước sự quan tâm của Ban giám hiệu, trước những tình cảm sâu lắng của các em học sinh. Chúng tôi, những thầy cô của mái trướng Ánh Sáng sẽ không ngững phấn đầu để theo đuổi sự nghiệp trồng người, mang lại cho các em học sinh vốn có nhiều thiệt thòi, khó khăn những cơ hội học hành.

Lê Mạnh/ GĐTE

Trao quà cho học sinh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam

Trao quà cho học sinh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam

4 giờ trước

Nhân dịp đầu năm học mới, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC), hệ thống Nha khoa Tâm Đức Smile phối hợp với Văn phòng thường trú Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam...