THỨ SÁU, NGÀY 07 THÁNG 10 NĂM 2022 04:10

Angelina Jolie chia tay Brad Pitt vì con

20/06/2020 | 20:36

Trong bài phỏng vấn số tháng 7 với Vogue India, Angie nói về quyết định ly dị: "Tôi chia tay vì sự hạnh phúc của gia đình. Tôi vẫn tiếp tục giúp các con phục hồi sau đổ vỡ. Nhiều người lợi dụng sự im lặng của tôi. Lũ trẻ đọc được những lời dối trá về chúng trên truyền thông. Nhưng tôi luôn nhắc chúng về sự thật và hiểu chính mình. Sáu đứa trẻ đều dũng cảm và mạnh mẽ".
 Angelina Jolie và Brad Pitt thời bên nhau. Ảnh: Reuters.


Cặp sao yêu từ năm 2004, sau khi quen trên phim trường Ông bà Smith. Họ cưới năm 2014 tại điền trang ở Pháp, chia tay cuối năm 2016 kéo theo quá trình dài giải quyết thủ tục ly hôn. Angelina và Brad chấm dứt quan hệ vợ chồng tháng 4/2019, sau gần ba năm đệ đơn ly dị. Cặp sao xin tòa chia vụ ly hôn thành hai phần: chấm dứt quan hệ hôn nhân pháp lý trước, rồi tiếp tục đàm phán các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con.
 Angelina Jolie và hai con trai nuôi Maddox (trái), Pax Thiên. Ảnh: Filmmagic.


Họ có ba con nuôi - Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (15 tuổi) - và ba con đẻ - Shiloh (14 tuổi), Knox và Vivienne (11 tuổi). Sau khi ly dị, Angie giành quyền nuôi toàn bộ các con. Angie cho biết điều quan trọng khi có con nuôi lẫn con ruột trong cùng một nhà là sự chân thành, cởi mở. Với các con nuôi, cô thường kể cho chúng về quá trình nhận nuôi thế nào. Minh tinh nói: "Tôi rất hạnh phúc vì được làm mẹ chúng. Tôi cảm thấy biết ơn hàng ngày".

Theo Đạt Phan (Vnexpress.net/Vogue India)

“Bắt đầu từ trứng”: Cuốn sách nên đọc với mọi phụ nữ muốn sinh con

“Bắt đầu từ trứng”: Cuốn sách nên đọc với mọi phụ nữ muốn sinh con

14 giờ trước

“Bắt đầu từ trứng: Phương pháp khoa học cải thiện chất lượng trứng để mang thai tự nhiên, phòng chống sảy thai và tăng khả năng thụ tinh nhân tạo thành công” là một trong những...