THỨ BA, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2022 03:26

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chương trình "Sữa học đường" trao gần 66.700 hộp sữa cho học sinh

26/04/2022 | 16:05
Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, Đảng ủy Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp cùng Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) thực hiện Chương trình “Sữa học đường” năm học 2021 – 2022 tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa.
Chương trình sữa học đường được các em học sinh vui mừng đón nhận.

Chương trình sữa học đường được các em học sinh vui mừng đón nhận.

Sáng nay, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, thuộc Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tổ chức chương trình trao tặng sữa học đường cho học sinh Trường tiểu học Lê Lợi, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với tổng kinh phí 400 triệu đồng tương đương gần 66.700 hộp sữa Vinamilk.

Phát biểu tại chương trình đại diện EVNGENCO 3 chia sẻ. Đây là một trong những hoạt động gắn với chương trình sữa quốc gia học đường, góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tiểu học thông qua hoạt động cho trẻ em uống sữa hàng ngày. Từ đó, nhằm giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

Mỗi phần sữa được trao tặng trong chương trình “Sữa học đường” mang ý nghĩa đảm bảo công bằng xã hội, góp phần tạo cơ hội tiếp cận dinh dưỡng công bằng đối với mọi trẻ em lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học.

Từ đó, giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng nhằm giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em; nâng cao thể lực, tầm vóc trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam, tiến tới cải thiện chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Bà Phan Thị Thu Huyền, Hiệu Phó trường tiểu học Lê Lợi chia sẻ trong những năm qua, các em học sinh đã nỗ lực rèn luyện trong học tập. Nhiều năm qua, EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã hỗ trợ nhà trường rất nhiều, cũng chăm lo sức khoẻ cho các em học sinh của trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, quan tâm từ lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, Tổng Công ty phát điện 3 trong thời gian tới.

KT
'Cứu tinh' của trẻ em bản địa Canada

"Cứu tinh" của trẻ em bản địa Canada

9 giờ trước

Năm 2010, ngay khi vừa được thuyên chuyển tới Trường Ikusik nằm trong vòng Bắc Cực, cô Maggie MacDonnell đã đối mặt với thách thức bất ngờ.
Hơn nửa số ca tử vong do Covid-19 ở trẻ em tại Thái Lan có độ tuổi dưới 5

Hơn nửa số ca tử vong do Covid-19 ở trẻ em tại Thái Lan có độ tuổi dưới 5

7 tháng trước

Chính phủ Thái Lan đã chỉ thị các bệnh viện công khởi động hệ thống điều trị đặc biệt cho trẻ mắc Covid-19 trước thềm năm học mới, sau khi số liệu cho thấy hơn một nửa số ca...
Giúp con tự tin hơn trong cuộc sống

Giúp con tự tin hơn trong cuộc sống

7 tháng trước

Tự tin là một nghệ thuật. Sự tự tin quyết định hầu hết mọi việc trong cuộc sống mỗi người. Để giúp trẻ trở nên tự tin và quyết đoán, các bậc cha mẹ cần phải làm những gì?
Những câu chuyện thú vị đằng sau phim hoạt hình “Thỏ gà rà kho báu”

Những câu chuyện thú vị đằng sau phim hoạt hình “Thỏ gà rà kho báu”

7 tháng trước

Với thông điệp mới lạ, ý nghĩa về sự tự tin và sức mạnh của tình cảm gia đình, Thỏ gà rà kho báu (tựa gốc: Chickenhare and the Hamster of Darkness) không chỉ phù hợp với các bạn nhỏ, mà...