THỨ SÁU, NGÀY 24 THÁNG 03 NĂM 2023 04:16

“Bé An cũ” Hùng Thuận nổ inbox của ứng viên casting “Bé An mới”

16/01/2022 | 06:36
Sau khi nhà sản xuất Đất rừng phương nam công bố thông tin casting, khán giả khắp mọi miền đất nước đã xôn xao trước dự án điện ảnh sẽ làm sống lại một huyền thoại tuổi thơ. Cộng đồng mạng cũng háo hức xem ai sẽ là bé An tiếp theo sau vai diễn ghi dấu ấn đậm sâu của diễn viên Hùng Thuận.

Nam diễn viên Hùng Thuận chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Nhớ hồi casting vai thằng An năm lớp 6. Giờ chắc casting vai ba thằng An".

Diễn viên Hùng Thuận rất thành công với vai bé An của Đất rừng phương nam bản truyền hình.

Diễn viên Hùng Thuận rất thành công với vai bé An của Đất rừng phương nam bản truyền hình.

Ngay lập tức, “sáng kiến” này của nam diễn viên được vô số đồng nghiệp và khán giả ủng hộ. Nhiều nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Cao Thái Hà, Phương Hằng đã để lại bình luận và kể rằng bé An cùng Đất rừng phương nam chính là một phần tuổi thơ của họ. Song, người hâm mộ cũng đốc thúc và khuyến khích Hùng Thuận hãy đi casting vai ba bé An nếu có cơ hội. Một số khán giả nhận xét, nếu Đất rừng phương nam mới có sự xuất hiện của Hùng Thuận trong vai ba bé An thì sẽ tạo nên khoảnh khắc chuyển giao thế hệ vô cùng ý nghĩa và thú vị.

Hùng Thuận chia sẻ, kể từ khi thông tin casting được đăng tải, hộp thư Facebook của anh dường như muốn “nổ tung” vì nhiều khán giả nhắn tin hỏi thông tin về hình thức tham gia thử vai. Bản thân anh cũng sẵn sàng tham gia casting vai ba bé An nếu điều kiện thuận lợi. Đối với Hùng Thuận, vai bé An có ý nghĩa rất lớn với anh. Trước đây khi xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ, nam diễn viên từng thổ lộ: “Bé An chính là nhân vật đã tạo nên tên tuổi cho tôi và sẽ đi theo tôi trong suốt cuộc đời này”.

be CO

Năm xưa, khi đi thử vai bé An cho bản truyền hình Đất rừng phương nam, Hùng Thuận chỉ mới học lớp 6. Anh được đạo diễn Nhâm Minh Hiền phát hiện tại trường học và mời tham gia casting một cách rất tình cờ. Nam diễn viên cho biết, ngày đó khi về kể lại với gia đình, mẹ anh còn không tin và nói: “Thôi xạo quá đi. Con đen thùi lùi, xấu hoắc ai mà mời đi đóng phim”. Vai diễn bé An đầy trong trẻo, ấm áp của Hùng Thuận đã góp phần làm nên thành công của Đất rừng phương nam 1997.

Bên cạnh chuẩn bị các khâu sản xuất để đem đến một Đất rừng phương nam mới mẻ và hoành tráng hơn, việc tìm ra diễn viên đóng bé An là rất quan trọng đối với ê-kíp. Bởi đây là vai diễn linh hồn cho bộ phim. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng khẳng định chắc chắn anh chỉ bấm máy sau khi đã tìm được An, cũng như hai vai diễn quan trọng không kém là Cò và Xinh. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hài hước nói rằng: “Chỉ sau một ngày mà Facebook mình giờ các em thiếu nhi nhắn tin kết bạn quá xá”. Nhà sản xuất Đất rừng phương nam thì cho biết email tham gia casting đang đổ về hộp thư ngày một nhiều hơn.

be XINH

Nhà sản xuất Đất rừng phương Nam tiếp tục tung 3 poster phác họa của 3 nhân vật chính được vẽ tay công phu, góp phần miêu tả rõ hơn hình ảnh nhân vật  đang mong đợi. Đất rừng phương Nam hiện đang là dự án phim điện ảnh được trông chờ nhất trong năm nay. Đội ngũ “cầm trịch” bộ phim hội tụ những tên tuổi lớn trong ngành như: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Nguyễn Trinh Hoan, cố vấn sản xuất Nguyễn Vinh Sơn, giám đốc âm nhạc Đức Trí…

Việt Cường
Bom tấn anime “Cú úp rổ đầu tiên” đưa khán giả hòa mình vào trận đấu bóng rổ tràn ngập cảm xúc

Bom tấn anime “Cú úp rổ đầu tiên” đưa khán giả hòa mình vào trận đấu bóng rổ tràn ngập cảm xúc

6 giờ trước

Trong năm 2022 đại thắng của thể loại anime tại Nhật Bản, “The first slam dunk” (tựa Việt: Cú úp rổ đầu tiên) được coi là cú chốt bùng nổ khiến khán giả mong đợi và phấn khích. Sau...
Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay, cả năm gặp may

Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay, cả năm gặp may

1 năm trước

Chương trình Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay, cả năm gặp may do Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD đồng tổ chức từ ngày 14/1/2022 sẽ giới thiệu tới khán giả cơ hội được trải...
Liên hoan phim trực tuyến về ẩm thực châu Á CROSSCUT ASIA Delicious!

Liên hoan phim trực tuyến về ẩm thực châu Á CROSSCUT ASIA Delicious!

1 năm trước

Trung tâm châu Á, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản và Liên hoan phim Quốc tế Tokyo (TIFF) giới thiệu Liên hoan phim trực tuyến CROSSCUT ASIA Delicious! từ thứ sáu, ngày...
Bé trai ở Long An phải nhập viện cấp cứu vì bắt chước phim ảnh

Bé trai ở Long An phải nhập viện cấp cứu vì bắt chước phim ảnh

1 năm trước

Bé trai 5 tuổi ở huyện Cần Giuộc, Long An phải đến bệnh viện cấp cứu vì bắt chước phim ảnh nhét thanh sắt thông cống vào hậu môn.