THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 12:43

Binh Dương: Bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím tại nhà trẻ

23/06/2022 | 18:31
Vì trót đi vệ sinh trong quần, một bé gái 4 tuổi đã bị cô giáo đánh bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể.
Nhà trẻ nơi xảy ra sự việc.

Nhà trẻ nơi xảy ra sự việc.

Sáng ngày 22/6, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) cho biết, đã trình báo công an phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An (Bình Dương) về việc con gái chị là bé Lê Thanh T., 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím nhiều nơi trên cơ thể khi đi học tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng nằm trên đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn.

Theo chị Thanh, chiều tối ngày 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ về nhà, chị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím nặng cả 2 bên, đồng thời bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Ngay sau đó, chị đã liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì cô cho biết chính cô là người đã đánh bé T. do bé đi vệ sinh trong quần. Ngoài ra, cô giáo cho rằng việc đánh cháu T. là để dạy dỗ. Sau khi xảy ra sự việc cô giáo chủ nhóm trẻ đã có nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua.

Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Nhóm trẻ hiện tại cũng đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

XQ
Nhóm 5 thanh, thiếu niên rủ nhau đi tắm hồ, 3 em bị đuối nước

Nhóm 5 thanh, thiếu niên rủ nhau đi tắm hồ, 3 em bị đuối nước

27 phút trước

Tối 3/7, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 3 thanh, thiếu niên thiệt mạng.