THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 08:49

Bơi ra cứu bạn, nam sinh lớp 12 bị nước cuốn trôi

29/06/2022 | 19:11
Chủ tịch UBND thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An - ông Lương Văn Biên cho biết, trên địa bàn vừa có một nam sinh lớp 12 đuối nước mất tích.
Khu vực em Và Bá Sữa bị nước cuốn trôi.

Khu vực em Và Bá Sữa bị nước cuốn trôi.

Trước đó, khoảng 15h chiều 28/6, em Và Bá Sữa sinh năm 2003, trú tại bản Long Kèo, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cùng bạn ra sông Nậm Mộ để tắm. Không may, người bạn bị trượt chân trôi ra vùng nước sâu, Sữa bơi ra cứu bạn. Khi vừa đẩy bạn vào bờ thì Sữa bị nước cuốn đi.

Người bạn sau một hồi tìm kiếm không thấy Sữa, em này đã thông báo cho các bạn khác cùng chính quyền địa phương để tìm kiếm. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Tuy nhiên, do trời về chiều tối, nước sông Nậm Mộ dâng cao nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến nay lực lượng chức năng  vẫn chưa tìm thấy em Sữa.

Em Và Bá Sữa là học sinh lớp 12A, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Giáo dục Nghề nghiệp huyện Kỳ Sơn. Được biết, để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, em Và Bá Sữa thuê trọ tại khối 4, thị trấn Mường Xén để ôn thi.

PV
Ngủ dưới nền nhà, bé trai ở Bình Dương bị rắn cắn nguy kịch

Ngủ dưới nền nhà, bé trai ở Bình Dương bị rắn cắn nguy kịch

3 giờ trước

Khi đang ngủ dưới nền nhà, bé trai 13 tuổi ở Bình Dương bị con rắn độc dài 1 mét cắn vào đùi và lâm dần vào nguy kịch. Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 tận tình cứu chữa,...
Truyền hình trực tiếp lễ vinh danh  'Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022'

Truyền hình trực tiếp lễ vinh danh "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022"

1 tháng trước

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 -...
Con nghiện ma túy - Cha mẹ đừng rời xa!

Con nghiện ma túy - Cha mẹ đừng rời xa!

1 tháng trước

Tức giận, không chấp nhận sự thật, xấu hổ, đổ lỗi, mắng chửi… là cảm xúc chung của nhiều ông bố, bà mẹ khi biết con mình đã và đang sử dụng, ma túy.
Gia đình sạch khuẩn – Gắn kết yêu thương

Gia đình sạch khuẩn – Gắn kết yêu thương

1 tháng trước

Nhằm tăng cường ý thức giữ sạch khuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Aiken Việt Nam...