THỨ BA, NGÀY 06 THÁNG 06 NĂM 2023 01:42

Ca múa nhạc, hài kịch vui xuân “Giấc mơ hạnh phúc”

19/01/2023 | 08:54
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cho ra mắt chương trình ca nhạc – hài kịch và giao lưu nghệ thuật mang tên "Giấc mơ hạnh phúc", mở màn công diễn từ ngày 29/1/2023 (tức mùng 8 tết) tại Nhà hát Tuổi trẻ.
Giấc mơ hạnh phúc (14)

Đến với "Giấc mơ hạnh phúc", khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc sôi động, trẻ trung, những tiểu phẩm hài kịch và gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu chia sẻ những mong ước đầu xuân trong một không gian nghệ thuật ấm cúng cùng các nghệ sỹ được nhiều khán giả yêu mến như: Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, NSƯT Thu Hương (Hương "tươi"), NSƯT Ánh Tuyết, Anh Thơ, Lệ Quyên, Bá Anh, Thanh Bình, Quỳnh Dương, Tuấn Anh, Phan Thắng, Đức Anh, Thu Nga, Hương Thủy, Anh Tú...

Giấc mơ hạnh phúc (17)

"Giấc mơ hạnh phúc" chào xuân Quý Mão 2023 thông qua sự dẫn dắt của những chú mèo – linh vật của năm mới - sứ giả của chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức các nhạc phẩm vừa mới lạ, vừa thân quen được sáng tác cho những tác phẩm của Nhà hát Tuổi trẻ. Với những bài hát trẻ trung tới những ca khúc gây ấn tượng mạnh trong các vở kịch nổi tiếng, những giai điệu phổ thơ có giá trị hay những tiết mục đã đạt giải thưởng quan trọng qua các liên hoan nghệ thuật. Tất cả nhằm tạo nên một chương trình nghệ thuật đầy sắc xuân dành cho gia đình tới thưởng thức trong dịp năm mới như: "Chuyện cổ tích loài người"; "Liên khúc thần tiên"; "Con yêu mẹ"; "Chạm tay đến thiên đường"; "Xuân năm nay vui quá"; "Sen", "Cầu hôn", "Giấc mơ yên bình"… cùng các Hài kịch: "Tết gì mà năm nào cũng tết"; "Nồng độ Xuân"...

NSƯT Sĩ Tiến – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết "Năm nay, Nhà hát Tuổi trẻ đã có nhiều đổi mới trong cách tiếp cận khán giả. Ngoài việc tiếp tục nâng cao chất lượng các vở diễn, Nhà hát đã thực hiện bán vé online. Khán giả có thể đặt vé trực tuyến tại trang web: https://datve.nhahattuoitre.vn với những thao tác đơn giản, thân thiện".

Giấc mơ hạnh phúc (6)

Cũng theo NSƯT Sĩ Tiến, năm 2023 Nhà hát Tuổi trẻ sẽ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập, đây là động lực cho các nghệ sỹ Nhà hát cùng nhau ấp ủ và gửi gắm tình cảm, chung tay dàn dựng một chương trình thực sự ý nghĩa, ấn tượng và mới mẻ trong dịp tết năm nay, nhằm mang đến không gian xuân tươi trẻ, đầy sức sống, cùng hòa nhịp xuân sang để gửi đến khán giả và khởi động năm mới với những ước vọng tốt đẹp thông qua nghệ thuật.

Việt Cường
“Một rừng cây, một đời người”: Truyền tải mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường

“Một rừng cây, một đời người”: Truyền tải mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường

7 giờ trước

Sáng 5/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “Một rừng cây, một đời người”.
Hà Nội khai mạc Phố sách Xuân Quý Mão 2023

Hà Nội khai mạc Phố sách Xuân Quý Mão 2023

4 tháng trước

Sáng 16/1, Phố sách Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề "Ươm mầm tri thức - Nảy lộc sắc xuân" đã chính thức được mở cửa tại Hà Nội.
Khai mạc Hội chữ Xuân Quý Mão 2023

Khai mạc Hội chữ Xuân Quý Mão 2023

4 tháng trước

Sáng ngày 15/1 tại hồ Văn, Trung tâm hoạt động văn hoá khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức khai mạc Hội chữ Xuân Quý Mão 2023.
Cách dạy trẻ hiểu giá trị của đồng tiền

Cách dạy trẻ hiểu giá trị của đồng tiền

4 tháng trước

Đầu năm là dịp trẻ thường được người lớn tặng hoặc thưởng tiền. Đây là cơ hội để cha mẹ dạy trẻ những bài học về vấn đề tài chính trong tương lai.
Hành trình nuôi dạy hàng trăm đứa con của những người cha đặc biệt

Hành trình nuôi dạy hàng trăm đứa con của những người cha đặc biệt

4 tháng trước

Đó là 3 người cha vô cùng đặc biệt: Nguyễn Trung Chắt, Đinh Minh Nhật và Bùi Công Hiệp ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, với “tài sản” quý giá là 557 đứa con “không máu mủ ruột rà”.