THỨ TƯ, NGÀY 10 THÁNG 08 NĂM 2022 05:36

Cả nhà cùng đọc sách, cả nhà cùng vui chơi

18/09/2020 | 18:53

Với khát vọng mang lại cho bạn đọc Hà Nội một không gian sách xứng tầm với thế giới, cùng với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi thực tế trong và ngoài nước, Nhà sách Tân Việt tiếp tục khai trương tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục tại Vincom Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Không gian sách dành cho trẻ em rất sinh động, thu hút

So với các hình ảnh Nhà sách Tân Việt cũ, thiết kế mới của Nhà sách Tân Việt có những đổi mới hơn rất nhiều. Mỗi hình ảnh thiết kế trong nhà sách đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của sách: Con mắt - Cây cầu - Tầng địa chất - Trái đất.


Hình ảnh con mắt với ý nghĩa thông qua sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới.

Hình ảnh Con mắt  Tân Việt muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp rằng thông qua đọc Sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới, sánh vai với các bạn bè năm châu. Hãy yêu sách từng ngày từng giờ bởi kiến thức là vô tận, chúng ta cần tích luỹ, bồi đắp dần dần hàng ngày như những Tầng địa chất.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng

Tại không gian mới này, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng chia sẻ: “Tôi cũng là một người đam mê với sách. Nhìn những hình ảnh bạn bè nước ngoài có thể đọc sách bất cứ nơi đâu, kể cả nằm dài trong công viên, tôi lại mong muốn lan tỏa giá trị sách đến gần hơn với bạn trẻ Việt. Tôi và bạn bè tôi, nhiều người trưởng thành lên từ đọc sách, nên tôi hi vọng, với ý tưởng “cả nhà cùng đọc sách, cả nhà cùng vui chơi”, tổ hợp Nhà sách của Tân Việt sẽ là điểm đến lý tưởng của mọi người”.

Nâng niu, trân trọng sách, tạo không gian cho sách là những ý tưởng mà Nhà sách Tân Việt muốn mang đến cho bạn đọc Thủ đô và bạn đọc cả nước, tạo sự gắn kết cho mỗi thành viên trong gia đình.  Đây là tổ hợp nhà sách với không gian cafe sách, khu vui chơi giáo dục thứ tư nằm trong chủ trương phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng được Nhà sách Tân Việt triển khai cùng với trung tâm thương mại Vincom và Big C.

Và để nhằm khuyến khích văn hóa đọc lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, Nhà sách Tân Việt có chính sách hỗ trợ giảm giá 20% cho tất cả các bạn sinh viên khi mua sách tại đây.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em

Giao thoa văn hóa Việt – Pháp đầu thế kỷ 20, dưới góc nhìn của nhà văn Nguyên Ngọc

Giao thoa văn hóa Việt – Pháp đầu thế kỷ 20, dưới góc nhìn của nhà văn Nguyên Ngọc

23 giờ trước

Ngày 13/8 tới đây, Viện Pháp tại Hà Nội và Nhã Nam tổ chức tọa đàm “Giao thoa văn hóa Việt – Pháp đầu thế kỷ 20, dưới góc nhìn của nhà văn Nguyên Ngọc” tại LeCafe, ngõ 2 Nguyên...