THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 11:47

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em kém may mắn ngày đầu Xuân

25/01/2023 | 20:05
Được biết đến với nhiều việc thiện nguyện, bên cạnh việc ăn Tết cùng gia đình, ca sĩ Hà Phương cũng không quên dành thời gian chia sẻ tình yêu đến những trẻ em không may mắn.
HAIN5459

Nhân dịp đầu Xuân, khi về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình, ca sĩ Hà Phương đã mang hơi ấm, tình yêu thương đến với những em nhỏ không may mắn đã mất đi gia đình mình trong đại dịch Covid-19 - những em nhỏ đang phải sống với họ hàng, ông bà hay anh chị ở những căn nhà trọ hẹp.

Đồng hành cùng ca sĩ Hà Phương là hai người bạn tri kỉ là Trần Sang và Thái San. Cũng nhân dịp đầu năm, nữ ca sĩ cùng hai nam nghệ sĩ đã đưa các bé đi vui chơi ngày đầu năm ở chợ Bến Thành, cùng nhau mua những bộ đồ mới, áo dài.

Bên cạnh được mua sắm, ca sĩ Hà Phương còn đưa các bé đi vui chơi ở trung tâm thương mại, dẫn các bé đi ăn thoả thích những món mà bé muốn, giúp các bé cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm, chăm sóc giống như người thân yêu của mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên mừng tuổi các em nhân dịp đầu Xuân.

Chưa dừng lại ở đó, các bé còn được khoe sắc trong tà áo dài, cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm đường phố Sài Thành vào những ngày đầu năm.

Sau gần một ngày được dạo phố phường, được mua sắc, ăn chơi thỏa thích, các bé thật sự hào hứng. Chia sẻ về một ngày được vui chơi, ăn uống cùng nữ ca sĩ Hà Phương và Trần Sang, Thái San, các em tâm sự: “Chưa bao giờ con được mua nhiều quần áo mới như vậy", “Năm nay con được sắm Tết hoành tráng quá", “Đây là lần đầu con được mua nhiều quần áo mới, được ăn những món ngon mà con thích, được vui chơi vui vẻ đến như vậy"...

Cách đây không lâu, trong dịp về Việt Nam để tham gia các sự kiện giải trí, Hà Phương cũng đã tranh thủ đi thăm các gia đình khó khăn, thăm nghệ sĩ Mạc Can...

Vân Nhi
“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

8 giờ trước

Chiều 30/3, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An diễn ra lễ phát động Chương trình "Những đứa trẻ hạnh phúc", trao tặng 1.000 suất học bổng trị giá 5 tỷ đồng.
“Sách chiếu bóng: Sự tích cây nêu ngày Tết' – mang đến trải nghiệm Tết độc đáo

“Sách chiếu bóng: Sự tích cây nêu ngày Tết" – mang đến trải nghiệm Tết độc đáo

2 tháng trước

Với hình thức đọc mới hấp dẫn, sinh động kết hợp công nghệ hiện đại và những yếu tố văn hóa truyền thống, “Sách chiếu bóng: Sự tích cây Nêu ngày Tết" là món quà tri thức độc...
Lễ hội “Trâu rơm bò rạ” độc lạ ở Vĩnh Phúc

Lễ hội “Trâu rơm bò rạ” độc lạ ở Vĩnh Phúc

2 tháng trước

Mồng 4 Tết Âm lịch hằng năm, người dân xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc lại nô nức đi xem lễ hội “Trâu rơm bò rạ” để khởi động cho năm mới lao động hăng say.
7 trường sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để tuyển sinh

7 trường sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để tuyển sinh

2 tháng trước

7 trường đại học sư phạm lớn của cả nước đồng loạt tham gia sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của trường Đại học Sư phạm Hà Nội để xét tuyển trong năm 2023. Do vậy,...