THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 07:42

Chạy bộ gây quỹ Run100

08/12/2021 | 14:29
Run100 là sự kiện được khởi xướng và thực hiện bởi vận động viên chạy bộ bán chuyên Đỗ Trọng Nhơn, với ý tưởng chạy 100km trong vòng 8 giờ 30 phút vào ngày 18/12/2021 nhằm truyền cảm hứng chạy bộ và gây quỹ phẫu thuật cho tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile.
1

Vốn là một công chức, Trọng Nhơn đến với chạy bộ từ năm 2018 và đã gặt hái được nhiều thành tích từ đường chạy. Ngoài việc thường xuyên tập luyện và thi đấu, Trọng Nhơn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm hiện thực hóa thông điệp: “Thể thao bắt đầu từ cộng đồng và phải mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng”. Thông điệp ý nghĩa này cũng chính là lý do để Trọng Nhơn thực hiện "RUN100” - thử thách không chỉ để Trọng Nhơn chiến thắng bản thân mình, truyền cảm hứng chạy bộ mà còn là cơ hội kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm để gây quỹ phẫu thuật, mang lại những nụ cười trọn vẹn cho trẻ em bị dị tật hở môi - hàm ếch.

Với mục tiêu gây quỹ được 05 NỤ CƯỜI - Tương đương 50 triệu đồng cho quỹ phẫu thuật của Operation Smile, cộng đồng chạy bộ và các nhà hảo tâm có thể đồng hành cùng Trọng Nhơn trong quá trình luyện tập và thực hiện thử thách vào ngày 18/12/2021.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ RUN100 sẽ được dùng để chi trả chi phí phẫu thuật cho các em bé có dị tật khe hở môi - hàm ếch trên phạm vi toàn quốc trong năm 2022. 

Uyển Nghi
“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

4 giờ trước

Chiều 30/3, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An diễn ra lễ phát động Chương trình "Những đứa trẻ hạnh phúc", trao tặng 1.000 suất học bổng trị giá 5 tỷ đồng.
Nâng cao hiệu quả các chương trình bảo vệ trẻ em

Nâng cao hiệu quả các chương trình bảo vệ trẻ em

1 năm trước

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác thực thi quyền trẻ em và các cấp độ bảo vệ trẻ em theo Luật Trẻ em 2016, đồng thời thực hiện mục tiêu Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai...
Kỹ năng bơi an toàn cho trẻ em

Kỹ năng bơi an toàn cho trẻ em

1 năm trước

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em và học kỹ năng bơi an toàn là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn điều này xảy ra.
Trao hỗ trợ đến năm 18 tuổi cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Trao hỗ trợ đến năm 18 tuổi cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

1 năm trước

Chiều qua Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết với Câu lạc bộ Golf Cội Nguồn về nội dung hỗ trợ chăm sóc 8 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đa số các em đều là...