THỨ TƯ, NGÀY 31 THÁNG 05 NĂM 2023 04:52

Cháy lớn hàng trăm công nhân hoảng loạn chạy thoát thân

11/04/2017 | 07:20
Khoảng 19 giờ tối nay (10/4/2017), xảy ra vụ cháy tại kho chứa hàng Công ty TNHH Quốc Đại. Đám cháy được xác định xuất phát từ khu sấy nguyên liệu, sau đó lan nhanh sang nhiều khu vực khác, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã dùng nước và các phương tiện tại chỗ chữa cháy nhưng bất thành.
 
 


Hàng trăm cảnh sát PCCC tham gia chữa cháy.
 
Hàng chục xe chữa cháy của các phòng Cảnh sát PCCC số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa với hàng trăm cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã được điều động phối hợp chữa cháy. Nhưng do đám cháy quá lớn cùng với gió to, trong khi nguyên liệu là tre nứa, khiến đám cháy bùng phát dữ dội. Lực lượng chữa cháy đang cố gắng không để đám cháy lan rộng. Lực lượng Công an, quân sự cũng được huy động hỗ trợ cho công tác chữa cháy.
 
Sau 3 giờ lửa bùng phát, toàn bộ kho chứa hàng rộng khoảng 1.000m2 chứa hàng trăm tấn hàng hóa thành phẩm và nguyên liệu đã qua sơ chế đã bị lửa thiêu rụi.
 
 


Vụ cháy ước tính thiệt hại nhiều tỷ đồng.
 
Đến khoảng 22h30’, sau nhiều giờ nỗ lực dập lửa, một số cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC đã bị thương nhẹ. Mặc dù rất mệt mỏi, nhưng lực lượng chữa cháy đang tìm cách phá dỡ một số vách ngăn bằng tôn để thuận lợi cho việc dập lửa.
 

Đến gần 23 giờ, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang cố gắng dập lửa đồng thời khoanh vùng, khống chế không để hỏa hoạn lan sang các khu nhà xưởng, kho bãi còn lại. 

Theo Ngọc Hưng (Giadinh.net.vn)

Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

14 giờ trước

Để tăng cường hơn nữa sự tham gia của các quốc gia với công tác phòng chống tác hại thuốc lá (PCTH thuốc lá), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lấy ngày 31/5 hằng năm là Ngày Thế giới không...