THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 06 NĂM 2022 09:23

Chu Hồng Y và Qihoo 360

15/06/2022 | 13:58
Cuốn sách này bật mí phương pháp tạo nên một sản phẩm tuyệt hảo cùng triết lý “người dùng là trên hết” đưa Chu Hồng Y đến với vinh quang của lĩnh vực bảo mật Internet.

Trong quá trình tạo ra sản phẩm, thường có hai nhân cách xuất hiện trong ý thức của Chu Hồng Y, một người là Chu Hồng Y - “người dùng tiểu bạch”, người còn lại là một Chu Hồng Y điềm tĩnh quan sát trải nghiệm người dùng để tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Chu Hồng Y là một tỷ phú, doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc, CEO Công ty Qihoo 360 và là Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn Không gian mạng Trung Quốc. Ông từng đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo về việc tạo ra sản phẩm bùng nổ, chẳng hạn như nhu cầu cứng, tần suất cao và tư duy “tiểu bạch”. Những ý tưởng này hiện nay đều đã được chấp nhận rộng rãi và trở thành kim chỉ nam định hướng cho rất nhiều nhà khởi nghiệp.

bìa 1 Chu Hồng Y và Qihoo360

Cuốn sách "Chu Hồng Y và Qihoo 360" nằm trong "Tủ sách doanh nhân hàng đầu châu Á" giới thiệu về các doanh nhân hàng đầu châu Á trong các lĩnh vực kinh doanh của thời đại mới 4.0 cùng những thành công và cả thất bại của họ trong quá trình khởi nghiệp và gầy dựng. Những doanh nghiệp hàng đầu mà họ và các cộng sự đang dẫn dắt hiện đang phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn đặc sắc, tác động to lớn đến sự tăng trưởng của nền kinh tế Trung Quốc nói riêng và của khu vực, quốc tế nói chung.

Phương Anh
Sàn tập đặc biệt của chương trình thời trang Walking On The River

Sàn tập đặc biệt của chương trình thời trang Walking On The River

32 phút trước

Trong chương trình thời trang Walking On The River, ngoài các người mẫu nhí quen thuộc của TOPMODEL, NTK Phương Hồ còn mang lại cơ hội trình diễn trên sàn diễn chuyên nghiệp cho các bé có hoàn...
Bé 10 ngày tuổi ở Cao Bằng mắc uốn ván đã dần ổn định

Bé 10 ngày tuổi ở Cao Bằng mắc uốn ván đã dần ổn định

1 tuần trước

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng vừa tiếp nhận ca bệnh sơ sinh đến nhập viện trong tình trạng li bì, sốt cao 40 độ, co cứng toàn thân từng cơn, thở nhanh, rốn ướt, hôi…
Các triệu chứng rối loạn tâm thần do 'nghiện' mạng xã hội

Các triệu chứng rối loạn tâm thần do "nghiện" mạng xã hội

1 tuần trước

Rối loạn tâm thần do internet - mạng xã hội gây ra bao gồm "nghiện" game online, "nghiện" mạng xã hội. Số "nghiện" này chiếm khoảng 10% số thanh thiếu niên từ 15 đến 30 tuổi.
Lạm dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, bé gái 5 tuổi bị viêm gan cấp

Lạm dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, bé gái 5 tuổi bị viêm gan cấp

1 tuần trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 5 tuổi (trú tại Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn) vào viện trong tình trạng mệt mỏi, ăn kém, đau khớp gối 2 bên.
6 bệnh mùa nóng trẻ dễ mắc

6 bệnh mùa nóng trẻ dễ mắc

1 tuần trước

Sốt siêu vi, viêm màng não, tiêu chảy cấp, ngộ độc thực phẩm, sốt xuất huyết và tay chân miệng là những bệnh dễ tấn công trẻ trong mùa hè.