THỨ TƯ, NGÀY 31 THÁNG 05 NĂM 2023 04:10

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xác minh việc 11 học sinh bị bạo hành

10/09/2017 | 21:14
Sáng 10/9, Văn phòng UBND TP Hà Nội phát đi thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung về việc xử lý thông tin bạo hành học sinh.
 
chu-tich-ha-noi-yeu-cau-xac-minh-viec-11-hoc-sinh-bi-bao-hanh

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) nơi phụ huynh tố giáo viên bạo hành học sinh. Ảnh: Võ Hải.

Chủ tịch Hà Nội giao các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ thông tin 11 học sinh lớp 2A Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình) bị giáo viên bạo hành tại trường; xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan. Kết quả được báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước 15/9.
 
Cách đây ít ngày, một phụ huynh đã đăng trên trang mạng cá nhân việc con mình bị cô giáo dùng thước đánh vào chân do đến lớp muộn. Vị này kể, ngoài con mình còn 10 học sinh khác của lớp cũng bị cô đánh hôm đó.
 

Trao đổi với báo giới, lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xác nhận có sự việc học sinh bị đánh. Giáo viên bị phản ánh cũng thừa nhận hành vi của mình, đã xin lỗi và được gia đình học sinh chấp thuận. Dự kiến ngày 11/9, trường sẽ có buổi làm việc giữa các bên liên quan để giải quyết sự việc. 

Theo Võ Hải/Vnexpress

Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

13 giờ trước

Để tăng cường hơn nữa sự tham gia của các quốc gia với công tác phòng chống tác hại thuốc lá (PCTH thuốc lá), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lấy ngày 31/5 hằng năm là Ngày Thế giới không...