THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 04:20

Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

15/07/2022 | 06:00
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chỉ đạo Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất diệt”.
Chương trình là lời tri ân sâu sắc gửi đến các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Chương trình là lời tri ân sâu sắc gửi đến các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào tối 23/7 tại Anh Sơn (Nghệ An) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV gồm 3 chương với các hoạt cảnh sống động cùng những ca khúc bất hủ như: Vui mở đường, Đường Trường Sơn xe anh qua, Vết chân tròn trên cát…  thời lượng chương trình là 1 tiếng 45 phút và có sự tham gia của đông đảo diễn viên nổi tiếng và quần chúng.

Chương trình nhằm tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng trong mỗi người dân Việt Nam; tiếp tục lan tỏa đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động ý nghĩa như: Lễ cầu siêu, thăm hỏi trao quà cho các gia đình chính sách...

PV
Chương trình tôn vinh 'Nhà khoa học của nhà nông' lần thứ Tư, năm 2022

Chương trình tôn vinh "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ Tư, năm 2022

1 ngày trước

Để kịp thời đánh giá, ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, nhà sáng chế trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, góp...
Minh tinh Thang Duy diễn xuất sắc trong 'Quyết tâm chia tay'

Minh tinh Thang Duy diễn xuất sắc trong "Quyết tâm chia tay"

4 tháng trước

Decision To Leave (Quyết Tâm Chia Tay) là phim Hàn Quốc nhận về hàng loạt đánh giá tích cực của giới truyền thông tại Liên hoan phim Cannes 2022. Phim đã mang đến cho Park Chan Wook giải thưởng...
Hòa nhạc “Classical Wonderland” truyền cảm hứng tình yêu với nhạc cổ điển

Hòa nhạc “Classical Wonderland” truyền cảm hứng tình yêu với nhạc cổ điển

4 tháng trước

Chương trình hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" vừa được biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Khán giả bất ngờ được xem 8 em nhỏ ở độ tuổi từ 6-10 cầm chiếc đũa nhạc trưởng...
Giám đốc Sở Y tế TPHCM gửi lời xin lỗi 40.000 đồng nghiệp vì chậm gửi giấy khen

Giám đốc Sở Y tế TPHCM gửi lời xin lỗi 40.000 đồng nghiệp vì chậm gửi giấy khen

4 tháng trước

Ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TPHCM gửi lời xin lỗi từ đáy lòng đến các đồng nghiệp trên cả nước vì chậm trễ gửi giấy khen và tiền thưởng chống dịch.