THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 06 NĂM 2022 06:30

Chương trình "Trao sổ tiết kiệm cho em" hỗ trợ trẻ mồ côi do COVID-19 tỉnh Bình Dương

02/04/2022 | 06:58
Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Hải quan Bình Dương đã đến phòng trọ để thăm, trao tiền hỗ trợ cho 5 học sinh có cha hoặc mẹ là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động không may tử vong do dịch COVID-19.

Tại Chương trình, mỗi cháu được nhận hỗ trợ 20 triệu đồng. Số tiền trên từ Chương trình "Trao sổ tiết kiệm cho em" do Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục Hải Quan Việt Nam phát động.

Trao sổ tiết kiệm cho em hỗ trợ trẻ mồ côi do COVID-19.

"Trao sổ tiết kiệm cho em" hỗ trợ trẻ mồ côi do COVID-19.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết thêm ngoài 5 cháu được nhận hỗ trợ ngày 31/3, thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục Hải quan Bình Dương sẽ tiếp tục trao tặng cho 5 cháu, mỗi cháu 20 triệu đồng.

Trong dịp này sẽ có tổng cộng 10 cháu được nhận hỗ trợ, với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Đây là tình cảm và sự sẻ chia kịp thời, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, của cán bộ nhân viên ngành Hải quan để các cháu có điều kiện vươn lên, vượt qua khó khăn trước mắt.

PV
Chương trình 'Chong chóng sắc màu' truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỷ

Chương trình "Chong chóng sắc màu" truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỷ

5 giờ trước

Chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” truyền tải và lan tỏa thông điệp "Một chiếc chong chóng là một người bạn của các em. Đủ nắng, hoa sẽ nở;...
Trẻ khác biệt - giáo viên đã đánh giá đúng năng lực học sinh?

Trẻ khác biệt - giáo viên đã đánh giá đúng năng lực học sinh?

2 tháng trước

Thực tế cho thấy, có rất nhiều đứa trẻ khác biệt và dị biệt đang bị mọi người đối xử bất công. Nhưng nếu sự đối xử bất công ấy diễn ra ngay trong lớp học, bởi chính những...
Tư pháp thân thiện với trẻ em

Tư pháp thân thiện với trẻ em

2 tháng trước

Không ai muốn thấy cảnh trẻ em phải vướng vào lao lý dù là phía bị hại hay bị can. Việc tham gia trong tố tụng là một trải nhiệm đáng sợ đối với bất kỳ ai, đặc biệt là đối với...
Hà Nội dự kiến thi lớp 10 THPT công lập vào ngày 18 - 19/6

Hà Nội dự kiến thi lớp 10 THPT công lập vào ngày 18 - 19/6

2 tháng trước

Ngày 31/3, UBND thành phố Hà Nội có Quyết định số 1117/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.