THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 11:15

Combo sách “Sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương”

31/01/2023 | 16:57
Đây là những cuốn sách giúp bạn hiểu chi tiết về cách nước ép, sinh tố có thể cải thiện sức khỏe và hỗ trợ giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu như thế nào, và những lợi ích dinh dưỡng mà trái cây và rau củ tươi mang lại.

“Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”, “Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ” và “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu” là những cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe của Stephanie Leach, Rockridge Press và Farnoosh Brock. Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết để bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng để làm nước ép, sinh tố ngay lập tức.

Với cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu”, tác giả Farnoosh Brock đã giúp đưa các món sinh tố ngon và lành trở nên dễ tiếp cận hơn. Bằng những kiến thức, khám phá, lời khuyên hữu ích cũng như những bài học cá nhân qua nhiều năm sử dụng sinh tố lành mạnh, Farnoosh sẽ giúp bạn bắt đầu và duy trì việc làm sinh tố, lắng nghe cơ thể khi bắt đầu thói quen dùng sinh tố, chữa lành và đưa cơ thể trở lại sự hài hòa vốn có.

Cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu”.

Cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu”.

Các món sinh tố dù đơn giản nhưng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe, cơ thể, và toàn bộ cuộc sống của bạn. Dù bạn đã từng làm sinh tố hay là hoàn toàn chưa biết gì về sinh tố, bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin mình cần trong cuốn sách này.

Đó là về sinh tố còn nước ép thì sao?

Trong cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”, tác giả đã đem đến cho các bạn độc giả bản tóm tắt toàn diện những lợi ích của việc làm nước ép cùng 100 công thức giúp bạn bắt đầu lối sống ngon miệng và lành mạnh này bắt đầu từ: Các vấn đề thường gặp về sức khỏe và những lợi ích của nước ép, cách lựa chọn máy ép trái cây phù hợp cũng như nguyên liệu để mang lại lợi ích sức khỏe mong muốn, hướng dẫn thanh lọc và thải độc bằng nước ép, các công thức nước ép với các lợi ích sức khỏe đi kèm.

Cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”.

Cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”.

Ngoài việc cải thiện sức khỏe tổng thể, nước ép cũng có thể giúp cải thiện hoặc thậm chí đảo ngược các triệu chứng của các bệnh mạn tính bao gồm tiểu đường, hen suyễn, huyết áp cao... Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp bạn sẵn sàng để làm nước ép ngay lập tức.

Nếu như “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng” của Rockridge Press là cuốn sách cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nước ép để bắt đầu hành trình juicing của riêng mình thì cuốn sách “Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ” của Stephanie Leach sẽ mang đến cho những hướng dẫn cũng như gợi ý để tối ưu hành trình juicing của bản thân với 360 công thức nước ép độc đáo được phân loại theo nhóm lợi ích sức khỏe, cho phép người đọc thoải mái tận hưởng nước ép mỗi ngày không sợ trùng lặp hay nhàm chán.

Cuốn sách này có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon. Để bắt đầu, Stephanie Leach sẽ trình bày cho bạn biết về việc làm nước ép và nó khác với việc làm sinh tố như thế nào. Cô cũng sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức và nguyên nhân nước ép tươi giúp tăng cường sức khỏe và cách kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn một cách an toàn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần hữu ích về các kiểu máy ép trái cây khác nhau và cách chọn loại máy phù hợp với mình. Cuối cùng, cô cũng sẽ cho bạn biết cách chuẩn bị trái cây và rau củ để tạo ra loại nước ép với hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tối đa.

Cuốn sách “Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ”.

Cuốn sách “Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ”.

Phương Anh
Metropolis - Lịch sử phát triển đô thị, phát minh lớn nhất của loài người

Metropolis - Lịch sử phát triển đô thị, phát minh lớn nhất của loài người

8 giờ trước

Cuốn sách mang đến một hành trình xuyên suốt hơn 6.000 năm, khám phá qua 26 thành phố, đô thị với những cái tên nổi bật như Babylon, Athens, London, Paris, New York, Los Angeles, Lagos... để nghe câu...
Kẹo 'hơi thở rồng' khiến nhiều trẻ Indonesia bị bỏng dạ dày

Kẹo "hơi thở rồng" khiến nhiều trẻ Indonesia bị bỏng dạ dày

1 tháng trước

25 trẻ em Indonesia đã bị bỏng dạ dày sau khi ăn món kẹo chứa nitơ lỏng có tên chiki ngebul - hơi thở rồng.
6 mẹo giúp trẻ trở lại trường vui vẻ sau kỳ nghỉ

6 mẹo giúp trẻ trở lại trường vui vẻ sau kỳ nghỉ

1 tháng trước

Chuẩn bị phần thưởng cho tuần học đầu tiên, tạo cảm giác háo hức khi gặp bạn bè, chỉnh lại thói quen ngủ… có thể giúp trẻ cảm thấy dễ dàng hơn với việc trở lại trường sau...
Hà Tĩnh: Phát thông báo tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà dân

Hà Tĩnh: Phát thông báo tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà dân

1 tháng trước

Bé gái sơ sinh khoảng 2 tuần tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà dân cùng mảnh giấy viết bằng tay với nội dung "Do hoàn cảnh không nuôi được bé... muốn gửi gắm nuôi hộ".
Phát hiện mới về siro ho bị nghi gây tử vong cho 200 trẻ em Indonesia

Phát hiện mới về siro ho bị nghi gây tử vong cho 200 trẻ em Indonesia

1 tháng trước

Trong cuộc điều tra về các trường hợp tử vong nghi do siro ho, cảnh sát Indonesia cho biết một công ty địa phương đã bán hóa chất dùng trong công nghiệp dưới mác dược phẩm.