THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021 01:09

Công an Hà Tĩnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

23/11/2021 | 10:13
Sáng 23/11, thông tin từ Công an Hà Tĩnh, Chi hội phụ nữ, chi đoàn xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh phối hợp với chi đoàn Văn phòng và các ban đảng cơ quan tỉnh uỷ Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó chiều 22/11, Chi hội phụ nữ, chi đoàn xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh phối hợp với chi đoàn Văn phòng và các ban đảng cơ quan tỉnh uỷ Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 5 chiếc xe đạp trị giá hơn 6 triệu đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn vươn lên học giỏi của trường THCS Khánh Vĩnh, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

cong-an-ha-tinh-tang-qua-cho-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan-071445

Món quà tuy không lớn nhưng ấm áp tình yêu thương sẽ chắp cánh ước mơ cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, trở thành những công dân có ích trong tương lai.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG
Trao tặng 35 máy tính cho trẻ em khó khăn và 1 máy thở hỗ trợ chống dịch Covid-19

Trao tặng 35 máy tính cho trẻ em khó khăn và 1 máy thở hỗ trợ chống dịch Covid-19

2 giờ trước

Công ty Cổ phần VNG, phối hợp với tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) vừa trao tặng 35 máy tính xách tay ASUS cho chương trình Care to Rise – Yêu thương Nâng bước và 1 máy thở cho chương trình Help...
Trao tặng học bổng và tủ sách thư viện cho học sinh vùng cao Thái Nguyên

Trao tặng học bổng và tủ sách thư viện cho học sinh vùng cao Thái Nguyên

1 tuần trước

Ngày 18/11, Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phối hợp cùng tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao tặng học bổng và tủ sách thư viện cho học sinh có hoàn cảnh khó...