THỨ BẨY, NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2023 08:46

Cuộc thi MsMA 2023 - Lan tỏa hình ảnh phụ nữ được trân trọng và đề cao

09/03/2023 | 14:08
Cuộc thi MsMA 2023 chính thức được tổ chức để thắp lên ngọn lửa đầy nhân văn trên phạm vi châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Với sứ mệnh tôn vinh giá trị, vẻ đẹp, tài năng của những người phụ nữ cũng như truyền tải thông điệp ý nghĩa về hoạt động trao quyền cho phụ nữ.

Cuộc thi MsMA được truyền cảm hứng từ câu chuyện người mẹ quá cố của tỷ phú Peter Tan - Giám đốc điều hành (khu vực châu Á Thái Bình Dương) công ty Millionaireasia. Vượt xa hơn một đấu trường sắc đẹp bình thường, MsMA là cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tư duy, nhân cách và giá trị của người phụ nữ. Lấy cảm hứng từ triết lý phụ nữ vì phụ nữ, cuộc thi hứa hẹn sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa về một xã hội bình đẳng, nơi mà hình ảnh phụ nữ sẽ được trân trọng và đề cao.

BTC đã trao 100 suất quà cùng tiền mặt cho các em tại trường PTCS dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội để động viên, khuyến khích các em cố gắng, nỗ lực học tập tốt hơn.

BTC đã trao 100 suất quà cùng tiền mặt cho các em tại trường PTCS dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội để động viên, khuyến khích các em cố gắng, nỗ lực học tập tốt hơn.

Đây là cuộc thi mang tầm vóc châu lục dành cho phụ nữ trên toàn châu Á, không phân biệt vùng miền hay ngành nghề. MsMA 2023 là cơ hội vàng dành cho những người phụ nữ để có thể tỏa sáng, khẳng định mình và trở thành biểu tượng cho hoạt động trao quyền cho phụ nữ.

Giao lưu với trẻ câm điếc bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Giao lưu với trẻ câm điếc bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Với MsMA, các thí sinh có cơ hội thể hiện năng lượng, bản lĩnh và tài năng của mình. Đồng thời được trực tiếp tham gia các hoạt động xã hội đầy nhân văn và mang đến đóng góp tích cực cho cộng đồng. Không dừng lại ở đó, đây còn là dịp để kết nối, giao lưu với những người phụ nữ tài giỏi trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, làm đẹp đến kinh doanh.

giao luu

Đặc biệt, người phụ nữ ưu tú nhất sẽ mang về giải thưởng 1 triệu USD cũng như trải nghiệm một cuộc sống xa hoa: thưởng thức bữa tối sang trọng trên du thuyền cùng các nhà tài trợ, tham gia dạ tiệc trang trọng trong một không gian đẳng cấp cùng các khách mời VIP của sự kiện,... cùng những hoạt động thú vị khác.

Thí sinh trò chuyện cùng em nhỏ.

Thí sinh trò chuyện cùng em nhỏ.

Cuộc thi MsMA với mong muốn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại giá trị tốt đẹp. BTC đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động kết nối trái tim với trái tim, tấm lòng với tấm lòng, cùng chung tay chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn và giúp đỡ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, người già cô đơn không nơi nương tựa… đặc biệt đối với các trẻ em khuyết tật, câm điếc. Vào chiều ngày 6/3 BTC đã trao 100 suất quà cũng như tiền mặt cho các em tại Trường PTCS dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, 39 Hoàng Ngân - Hà Nội để động viên, khuyến khích các em cố gắng, nỗ lực học tập tốt hơn.

Bảo Ngọc
'Bí kíp sáng tác': Bộ sách khơi nguồn sáng tạo cho trẻ

"Bí kíp sáng tác": Bộ sách khơi nguồn sáng tạo cho trẻ

10 giờ trước

Đối với bạn đọc nhỏ tuổi, bộ sách "Bí kíp sáng tác" là nguồn cảm hứng khơi gợi sự sáng tạo, giúp trẻ trau dồi kỹ năng viết, tìm kiếm đam mê và hiện thức hóa tài năng, góp phần...
Thái Bình: Hỗ trợ kinh phí giúp đỡ trẻ em mồ côi

Thái Bình: Hỗ trợ kinh phí giúp đỡ trẻ em mồ côi

10 tháng trước

Sáng 10/11, Làng Trẻ em SOS Thái Bình tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở, công trình vệ sinh và nước sạch cho 3 gia đình có trẻ em mồ côi, sống dựa vào người thân tại huyện Tiền...
Chung tay hành động xây dựng thành phố an toàn thân thiện với phụ nữ và trẻ em

Chung tay hành động xây dựng thành phố an toàn thân thiện với phụ nữ và trẻ em

10 tháng trước

Ngày 27/11, tại Hà Nội Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở...