Đà Nẵng: Trên đường đi học, nam sinh lớp 7 tử vong do nghịch dại


Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tìm thấy thi thể nam sinh.
Thông tin ban đầu, đầu giờ chiều 22/2, em N.H.H (14 tuổi), trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cùng hai học sinh khác đang trên đường đi học thì gặp nạn.
Khi đến đoạn cầu Bờ Quan thuộc phường Hoà Quý (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) thấy lưới của ngư dân đang giăng sẵn dưới sông Cổ Cò, cả ba em chạy xuống sông để kéo.
Trong lúc kéo, em H. không may bị trượt chân và trôi ra xa. Lúc này, hai người bạn đi cùng hô hoán người dân đến hỗ trợ nhưng bất thành.
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Đà Nẵng khẩn trương có mặt tìm kiếm nam sinh. Sau 60 phút, cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân.
Được biết, H. đang là học sinh lớp 7 tại một trường THCS trên địa bàn quận Sơn Trà. Hiện, thi thể nam sinh đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Kinh doanh có trách nhiệm vì tương lai bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam
1 giờ trước
Triển khai công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023
3 tháng trước
Bé gái 4 tuổi viêm cơ tim cấp khi đang đi du lịch
3 tháng trước
Đại học Bách khoa Hà Nội công bố lịch thi đánh giá tư duy
3 tháng trước