THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 02:01

Đại nhạc hội Đăng Quang music show lần thứ 4

13/01/2019 | 14:43

Ca sĩ Duy Mạnh

Góp mặt tại Đăng Quang music show, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh mang đến những ca khúc đã trở thành thương hiệu của anh như: “Hãy về đây bên anh”, “Tình em là đại dương”, “Cho vừa lòng em”… Nhạc sĩ cũng tâm sự, biểu diễn trong những chương trình chào xuân như Đăng Quang music show đem đến cho anh rất nhiều cảm xúc. Bởi Tết là thời điểm những nghệ sĩ như anh bận rộn nhất, rất hiếm khi anh được một cái Tết trọn vẹn bên gia đình.

Ca sĩ Bằng Kiều

Tiết mục hài của nhóm Trung ruồi

Còn nhóm hài Trung ruồi mang đến Đăng Quang music show một tiểu phẩm do chính anh chấp bút. Đây là một tiều phầm không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà còn mang một thông điệp nhân văn. Tác phẩm nói về chữ Hiếu của những người con đối với cha mẹ của mình. Dẫu vất vả khó khăn cha mẹ vẫn nuôi những đứa con khôn lớn, nhưng liệu những đứa con ấy khi đủ đầy thì có nuôi được cha mẹ không?. “Hình tượng người cha hết lòng vì con cái trong tiểu phẩm được Trung lấy từ chính hình tượng của bố mình”.

Ca sĩ Châu Khải Phong

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh, nam ca sĩ Châu Khải Phong… đã đem đến những giai điệu ngọt ngào, đầy ý xuân như Đón xuân; Đón mùa xuân về; Như hoa mùa xuân; Tình em đại dương; Dù chỉ là người tình…. Những câu chuyện ngày xuân thú vị của các nghệ sĩ lần đầu tiên được MC Phí Thùy Linh khai thác trên sân khấu cũng là những thông tin hấp dẫn.

Ca sĩ Bảo Anh

Đêm Đại nhạc hội vừa là sự kiện văn hóa nghệ thuật chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, vừa là hoạt động tri ân của Đăng Quang. Cũng trong dịp này, Đăng Quang gửi đến lời tri sân sâu sắc những người đã gửi trọn niềm tin cho Đăng Quang.

Một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng

Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 100 triệu đồng

Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm đồng hồ, kính mắt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Trong thời gian tới, thương hiệu Đăng Quang mong muốn giữ vị trí dẫn đầu thị trường bán lẻ đồng hồ đeo tay chính hãng. Các thương hiệu mà Đăng Quang đang phân phối về mảng đồng hồ với những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới như: Epos Swiss, Atlantic Swiss, Aries Gold (Thuỵ Sỹ); Bruno Sohnle Glashutte (Đức); Diamond D (Anh); Jacques Lemans, Q&Q (Nhật Bản), Tourbillon Memorigin… Hiện tại Đăng Quang đang phân phối 5 thương hiệu kính mát thời trang nổi tiếng gồm: Philippe Auguste; Diamond D; Rayban; Prada; Burberry. Bên cạnh kính mát còn có các loại gọng kính, kính thuốc, lens mắt, hỗ trợ khách hàng kiểm tra thị lực.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em

Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

6 ngày trước

Từ 15 giờ ngày 1/12, xăng E5 RON92 giảm 992 đồng; xăng RON95-III giảm 1.083 đồng; dầu diesel giảm 1.588 đồng, dầu hỏa giảm 1.078 đồng và dầu mazut giảm 832 đồng/kg.