THỨ BA, NGÀY 06 THÁNG 06 NĂM 2023 12:16

Đắk Lắk: 273 giáo viên THPT được công nhận dạy giỏi cấp tỉnh

20/02/2023 | 09:54
Chiều 19/2, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du, Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023. 273 giáo viên THPT được công nhận dạy giỏi cấp tỉnh.

Theo đó, Hội thi được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 14-19/2/2022) với sự tham gia của 304 giáo viên đến từ 61 đơn vị (57 trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học (trong đó có cấp THPT) và 4 Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Các giáo viên dự thi 14 môn gồm: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Kinh tế - Pháp luật, ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp), Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

Để được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các giáo viên đã tham gia thực hành 1 tiết dạy thực tế và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Đắk Lắk công nhận 273 giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh.

Đắk Lắk công nhận 273 giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh.

Kết thúc Hội thi, có 273/304 thí sinh được công nhận giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023, đạt tỉ lệ 89,8%.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 3 tập thể có thành tích toàn đoàn xuất sắc, gồm: giải Nhất thuộc về Trường THCS và THPT Đông Du (TP Buôn Ma Thuột); giải Nhì thuộc về Trường THPT chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột) và Trường THPT Ea Rốk (huyện Ea Súp) đoạt giải Ba.

Về giải cá nhân, có 67 giáo viên được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong hội thi, gồm: 13 giải Nhất, 21 giải Nhì và 33 giải Ba.

273 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh được tặng Giấy chứng nhận của Giám đốc Sở GD&ĐT.

HG
Trại hè tiếng Anh dạy miễn phí cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Trại hè tiếng Anh dạy miễn phí cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

5 giờ trước

Theo thông báo của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, hơn 100 học sinh, giáo viên, chuyên gia Anh ngữ và nhân viên phái đoàn ngoại giao Mỹ từ Việt Nam, Lào và Campuchia gặp gỡ tại Lào Cai trong...
Phát triển đảng viên trong học sinh

Phát triển đảng viên trong học sinh

3 tháng trước

Những năm gần đây, nhiều trường học đẩy mạnh phát triển Đảng cho học sinh phổ thông. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách, thúc đẩy các...
Lan tỏa nghĩa cử tốt đẹp của thanh thiếu nhi

Lan tỏa nghĩa cử tốt đẹp của thanh thiếu nhi

3 tháng trước

Trên mọi miền Tổ quốc, thời gian qua đã xuất hiện nhiều việc làm tốt của các em thiếu nhi. Tuổi dù nhỏ nhưng các em đã làm được nhiều việc ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần tương...
Phạt học sinh bằng tiền - Nên hay không?

Phạt học sinh bằng tiền - Nên hay không?

3 tháng trước

Đã có rất nhiều ý kiến xung quanh vấn đề nên hay không phạt học sinh bằng tiền khi các em vi phạm nội quy. Cả người ủng hộ và người phản đối đều có lý lẽ riêng. Tuy nhiên, dù áp...