THỨ TƯ, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2022 08:07

Dàn sao nhí nổi tiếng hội tụ trong "Thương ngày nắng về"

16/11/2021 | 10:22
Ngay trailer tập 1 của "Thương ngày nắng về" đã hội ngộ dàn sao nhí nổi tiếng gồm Hồng Nhung - Bống "Hoa hồng trên ngực trái" cho đến Chu Diệp Anh - bé Cami của Hướng dương ngược nắng.

Ngay trailer tập 1 của "Thương ngày nắng về" đã hội ngộ dàn sao nhí nổi tiếng gồm Hồng Nhung - Bống "Hoa hồng trên ngực trái" cho đến Chu Diệp Anh - bé Cami của "Hướng dương ngược nắng".

Ngay sau khi 11 Tháng 5 ngày kết thúc, nhà đài đã hé lộ bộ phim "Thương ngày nắng về" sẽ nối sóng. Trong trailer nhá hàng tập 1, "Thương ngày nắng về" cũng hé lộ về thời niên thiếu của các nhân vật. Điều gây ấn tượng trong đoạn trailer chính là sự trở lại của các diễn viên nhí từng chiếm sóng trên màn ảnh nhỏ. Đó là sự góp mặt của diễn viên nhí Hồng Nhung - cô bé từng đóng Bống trong "Hoa Hồng trên ngực trái" và diễn viên nhí Chu Diệp Anh, từng đóng Cami trong "Hướng dương ngược nắng".

Hồng Nhung từng vào vai Bống trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hồng Nhung từng vào vai Bống trong Hoa hồng trên ngực trái.

Sau thành công của vai  này, Hồng Nhung tiếp tục được đạo diễn Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy "chọn mặt gửi vàng" vào vai Vân Khánh lúc nhỏ trong "Thương ngày nắng về". Theo trailer nhà đài hé lộ, Vân Khánh là con gái đầu lòng của bà Nga và chồng, dù cuộc hôn nhân bị mẹ chồng ngăn cấm nhưng bà Nga vẫn cố hết sức để chăm lo, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi. 

Trong Thương ngày nắng về, Hồng Nhung vào vai Vân Khánh, con gái của bà Nga.

Trong "Thương ngày nắng về", Hồng Nhung vào vai Vân Khánh, con gái của bà Nga.

Xuất hiện trong tập đầu này, vai diễn của Hồng Nhung đã bộc lộ cá tính mạnh mẽ, vì yêu thương mẹ nên khi thấy mẹ bị bà nội ghét bỏ cô bé đã có những phản ứng cực kì gay gắt. Sự cá tính và bản lĩnh này cũng từng được Hồng Nhung thể hiện rất xuất sắc trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Về phần Chu Diệp Anh, khác hoàn toàn với vai bé Cami trong "Hướng dương ngược nắng", Diệp Anh lần này vào vai Hoa - cô bé trầm tư trong "Thương ngày nắng về". Hoa là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa bà Yến cùng với một người đàn ông đã có gia đình. Vì lẽ ấy mà Hoa sống thiếu tình yêu thương của bố và chưa một lần được công khai nhận ruột thịt. 

Chu Diệp Anh vào vai Hoa.

Chu Diệp Anh vào vai Hoa.

Tuy nhiên khi bố Hoa chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, Hoa cũng đành ngậm ngùi ra chào bố, khi họ nhận nhau cũng là lúc bị dân làng phát hiện. Liệu số phận của Hoa sẽ đi về đâu? Cô gái sinh ra giữa sự kì thị của dân làng khi lớn lên sẽ trở thành người thế nào? Vân Khánh và Hoa có mối liên quan gì đến nhau khi cả hai cùng trưởng thành?

Hãy đón xem tập 1 của "Thương ngày nắng về" vào lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời chính xác nhất.

Kiều Lam
Phim Tết 2023 'Siêu lừa gặp siêu lầy' do Anh Tú, Mạc Văn Khoa đóng chính

Phim Tết 2023 "Siêu lừa gặp siêu lầy" do Anh Tú, Mạc Văn Khoa đóng chính

17 giờ trước

Bộ tứ Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Trung Lùn hứa hẹn mang đến một mùa phim Tết 2023 đầy thú vị trong tác phẩm mới "Siêu lừa gặp siêu lầy"của đạo diễn Võ Thanh Hòa.
Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân cho trẻ em

Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân cho trẻ em

1 năm trước

Chương trình giảng dạy “Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân cho trẻ em” (CES) đang được triển khai giảng dạy tại một số huyện ở Thanh Hoá, Tuyên Quang cho học sinh tiểu học. Với...
Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái

Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái

1 năm trước

Trong các chính sách hỗ trợ cho người dân và doanh nghiệp gặp khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 được ban hành trong thời gian qua, phụ nữ, trẻ em luôn được xác định là đối...
Bình Phước chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh

Bình Phước chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh

1 năm trước

Với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Ban chỉ đạo hè các cấp tại Bình Phước đã tích cực huy động mọi nguồn lực...