Đồng Nai: Tìm thấy thi thể 2 trẻ em trong hố nước ở khu đất trống

Nạn nhân được xác định là bé trai T.H.N. (11 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) và bé gái N.T.K.T. (8 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa). Nguyên nhân tử vong được xác định là do đuối nước.
UBND xã Thạnh Phú đã phối hợp với Công an H.Vĩnh Cửu để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và bàn giao thi thể về cho gia đình 2 nạn nhân lo hậu sự.

Thi thể 2 trẻ em được tìm thấy trong hố nước tại khu đất trống thuộc ấp 5, xã Thạnh Phú. Ảnh laodong.vn
Trước đó, vào 20 giờ ngày 1/9, ông T.H.C. (ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) cùng gia đình tá hoả khi con trai của ông là bé T.H.N. cùng em N.T.K.T. đi chơi với nhau từ lúc 15 giờ cùng ngày chưa thấy về. Gia đình ông T.H.C. cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm trong đêm nhưng chưa tìm thấy.
Sau đó, ông T.H.C đã đến Công an xã Thạnh Phú trình báo sự việc.
Đồ chơi slime chứa nhiều chất độc
9 giờ trước
Sa Pa: Bé gái 5 tuổi bị xe điện du lịch tông tử vong
6 tháng trước
“Giai đoạn vàng” để cải thiện chiều cao cho trẻ
6 tháng trước
Thừa Thiên - Huế: Nữ sinh hoảng loạn sau khi bị đánh và quay clip
6 tháng trước
Triển lãm “Truyền thống hiếu học” chào đón ngày khai giảng năm học mới
6 tháng trước