THỨ SÁU, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2023 03:43

Gia Lai: 3 học sinh tắm hồ bị đuối nước thương tâm

23/07/2023 | 08:22
Ngày 22/7, thông tin từ UBND xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 tử vong thương tâm.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/7, 3 trẻ em gồm Rcom Hdiu (SN 2016, học sinh lớp 1), Rmah Him (SN 2012, học sinh lớp 4) và Siu HYem (SN 2013, học sinh lớp 4, cùng Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Ia Le, huyện Chư Pưh) theo cha mẹ đi chăn bò thuê.

Sau đó, các em đã cùng tắm tại hồ chứa nước thuộc địa bàn xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh.

Khi không thấy các con đâu, người nhà vội đi tìm. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân phát hiện thi thể các em đã tử vong do đuối nước dưới hồ.

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện Chư Pưh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 5 triệu đồng; UBND xã Ia Le cũng hỗ trợ 1 triệu đồng/nạn nhân.

PV
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

3 tuần trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Nghệ An: Ba học sinh đuối nước tử vong

Nghệ An: Ba học sinh đuối nước tử vong

4 tháng trước

Sau 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 em học sinh mất tích trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An).
Cả gia đình bị ngộ độc sau khi ăn nấm rừng, 3 người đã tử vong

Cả gia đình bị ngộ độc sau khi ăn nấm rừng, 3 người đã tử vong

4 tháng trước

Một gia đình 5 người ở Hà Giang vừa bị ngộ độc sau khi ăn nấm hái trong rừng, 3 người đã tử vong. Các chuyên gia cảnh báo, người dân không tự ý hái các loại nấm hoang dại để ăn.
Sắp công diễn vở nhạc kịch thiếu nhi “Đứa con của yêu tinh'

Sắp công diễn vở nhạc kịch thiếu nhi “Đứa con của yêu tinh"

4 tháng trước

Vở nhạc kịch thiếu nhi "Đứa con của yêu tinh" là câu chuyện về tình mẫu tử, tình cảm gia đình thiêng liêng. Tác phẩm được thực hiện với sự tham gia của các chuyên gia sân khấu, đạo...