THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2023 11:53

Giải đua xe thăng bằng cho bé Kenary Cup – Sân chơi bổ ích cho trẻ nhỏ

19/10/2020 | 08:42

Với tiêu chí hướng đến một sân chơi thể thao mầm non thực sự lành mạnh và trong sáng,giúp bé ngày một mạnh dạn hơn, tự tin hơn ở những sân chơi lớn hơn; sẵn sàng “cháy hết mình” trên đường chạy đầy quyết tâm, biết cố gắng vượt lên chính mình; biết chia sẻ cùng bè bạn trang lứa; hướng đến một sân chơi chuyên nghiệp nhưng đầy ắp tiếng cười cùng sự cổ vũ giòn tan. 

Kenary luôn mong tất cả các Ba Mẹ sẽ luôn luôn giữ vững tinh thần qua mọi mùa giải Kenary Cup luôn khích lệ, cổ vũ, động viên các con; luôn chia sẻ yêu thương và gắn kết các con; luôn để các con tự nỗ lực cố gắng, chiến thắng và phần thưởng có thể quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn hết là chiến thắng bản thân mình, vượt qua được chính mình!

Từ lúc được thành lập năm 2016 đến nay,  Câu lạc bộ Kenary đã có hơn 700 thành viên nhí sinh hoạt hàng tuần. Tính đến hiện tại, Câu lạc bộ đã có mặt trên khắp các khu vực tại quận 2, quận 7, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức,…

Bà Nguyễn Thị Bích Việt - đại diện CLB Kenary Kid nói rằng “Đây không chỉ là sân chơi cho các bé, mà còn là nơi giúp các ông bố, bà mẹ có thể giải toả những căng thẳng sau những giờ làm việc đầy mệt nhọc”.Cuộc thi bắt đầu từ 13:00 cho đến 18:30, ngày 18 tháng 10 năm 2020. Tuy rằng tình hình thời tiết không quá thuận lợi, nhưng các bé đã hoàn thành chặng đua.

Giải đua sẽ được tiếp tục diễn ra vào tháng 12/2020. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trực tiếp trên fanpage của Câu lạc bộ Kenary. Nếu quý phụ huynh đăng ký cho trẻ tham dự, vui lòng liên hệ trên fanpage của CLB Kenary Kid.
 

Khánh Linh/GĐ&TE

Khai mạc tuần Văn hóa - Du lịch Gia Lai năm 2023

Khai mạc tuần Văn hóa - Du lịch Gia Lai năm 2023

2 tuần trước

Tại Quảng trường Đại đoàn kết, thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, tối 11/11 đã khai mạc Tuần Văn hóa-Du lịch, liên hoan trình diễn cồng chiêng Tây Nguyên Gia Lai 2023 với chủ đề “Gia...