CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 06 NĂM 2022 12:16

Giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng dành cho 100 Phụ nữ Tự tin Tiến bước

19/11/2016 | 09:52
Trong 10 năm qua, P&G Việt nam đã đồng hành cùng Hội LHPNVN trong nhiều chương trình cộng đồng hướng đến việc khuyến khích và ủng hộ phụ nữ Việt Nam học hỏi, phát triển, nâng cao kiến thức, cải thiện đời sống nhằm đạt được cuộc sống hạnh phúc cho gia đình và bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. 
 

Ông Kurt Droeshout, Tổng giám đốc P&G Việt Nam và bà Bà Bùi Thị Hồng, đại diện Hội LHPNVN công bố tổng giá trị giải thưởng Phụ nữ Tự tin Tiến bước
 
Đặc biệt, trong những năm gần đây, P&G Việt nam, nhãn hàng Ariel  đã phối hợp cùng Hội LHPNVN tổ chức chương trình Phụ nữ Tự tin tiến bước với quỹ học bổng cho con em phụ nữ năm 2014, và vinh danh Phụ nữ tự tin tiến bước năm 2015. 
 
Chia sẻ về ý nghĩa và kỳ vọng của Hội LHPNVN về giải thưởng này, Bà Nguyễn Thị Hương, phó chủ tịch Hội LHPNVN, đại diện đơn vị tổ chức cho biết: “Hội đang cùng với P&G Việt Nam và nhãn hàng Ariel xây dựng chiến lược hợp tác toàn diện để giải thưởng Phụ Nữ Tự Tin Tiến Bước trở thành giải thưởng thường niên, trở thành bảo chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những người phụ nữ trong hành trình xây dựng sự nghiệp của họ, là sự cổ vũ kịp thời và hữu ích trong quá trình đấu tranh vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

Hiền Long/ BTC

Giải cứu thành công hai bé gái mắc kẹt trên tầng 3 ngôi nhà bị cháy tại Hà Nội

Giải cứu thành công hai bé gái mắc kẹt trên tầng 3 ngôi nhà bị cháy tại Hà Nội

2 giờ trước

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 26/6, tại số nhà 51, ngõ 43 Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Phát hiện có nhiều người mắc kẹt ở...