THỨ NĂM, NGÀY 01 THÁNG 06 NĂM 2023 09:10

Hà Nội: 31 điểm bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Quý Mão 2023

21/12/2022 | 07:08
Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 30 quận huyện, thị xã trong Giao thừa Tết Quý Mão 2023; riêng quận Hoàn Kiếm có 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao.
1t

Ngày 19/12, tại cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm sau kỳ họp Hội đồng nhân dân (HĐND), ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội cho biết, đã có văn bản đề xuất và Thường trực Thành ủy đã nhất trí với kế hoạch bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện, thị xã với 31 điểm bắn bằng hình thức xã hội hóa để đón năm mới, tạo khí thế, sinh lực mới cho năm mới.

Thành ủy Hà Nội đã giao UBND thành phố xây dựng phương án cụ thể bắn pháo hoa, trong đó có thể nghiên cứu thêm địa điểm phù hợp.

Những năm trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, dịp Tết Nguyên đán, Thủ đô thường tổ chức bắn pháo hoa 31 điểm ở tất cả 30 quận, huyện, thị xã (quận Hoàn Kiếm có hai điểm bắn đều ở Hồ Gươm). Trong đó 6 điểm tầm cao, còn lại tầm thấp, thời gian bắn 15 phút.

PV
Vì sông Mê Kông không rác

Vì sông Mê Kông không rác

2 giờ trước

Dự án "Vì sông Mê Kông không rác – Thí điểm mô hình kinh tế tuần hoàn tại các chợ nổi ở Cần Thơ" vừa có buổi tổng kết và chia sẻ kết quả sau 1 được thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ...
Cấy ốc tai cho bé trai câm điếc bị máu khó đông

Cấy ốc tai cho bé trai câm điếc bị máu khó đông

5 tháng trước

Bé trai 2,5 tuổi bị điếc bẩm sinh và máu khó đông, được bác sĩ mổ cấy ốc tai điện tử giúp nghe được âm thanh.
Đồng Nai: Cứu bé gái 5 tuổi rơi xuống hố cọc ép bêtông sâu 15m

Đồng Nai: Cứu bé gái 5 tuổi rơi xuống hố cọc ép bêtông sâu 15m

5 tháng trước

Đội cứu hộ nhận thấy có 1 em bé khoảng 5 tuổi vẫn còn cử động được đang ở trong hố cọc ép bêtông có độ sâu trên 10m, miệng hố hình tròn, đường kính khoảng 40cm.
Vì trường học an toàn hơn cho người LGBTI

Vì trường học an toàn hơn cho người LGBTI

5 tháng trước

Nhằm thúc đẩy trường học an toàn hơn cho người LGBTI, Liên hợp quốc tại Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội và các tổ chức đối tác do cộng...