THỨ TƯ, NGÀY 31 THÁNG 05 NĂM 2023 03:44

Hà Nội: Giải cứu an toàn trẻ 16 tuổi do cháy chung cư

05/07/2022 | 07:06
Vụ cháy bất ngờ xảy ra tại căn hộ ở chung cư trên đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Thời điểm cháy, 1 bé trai mắc kẹt đã được các chiến sỹ cảnh sát giải cứu an toàn.
Các chiến sỹ đã giải cứu được 1 bé trai (SN 2006) ra ngoài an toàn.

Các chiến sỹ đã giải cứu được 1 bé trai (SN 2006) ra ngoài an toàn.

Vào hồi 13 giờ 45 phút ngày 4/7 một vụ cháy xảy ra tại căn hộ 2001- NO3 tổ hợp Chung cư New Horion City - 87 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Thông tin được báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) - Công an quận Hoàng Mai đã xuất 3 xe chữa cháy, Đội PCCC & CNCH quận Hai Bà Trưng xuất 2 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hoả xuống hiện trường phối hợp với lực lượng PCCC cơ sơ tổ chức cứu chữa.

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, các lực lượng đã nhanh chóng dập lửa, cứu hộ cứu nạn. Các chiến sỹ đã giải cứu được 1 bé trai (SN 2006) ra ngoài an toàn. Đến khoảng 14 giờ 15 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, căn  hộ xảy ra cháy có diện tích 90m2, đám cháy làm cháy một phần phòng ngủ rộng 18m2. Tại thời điểm xảy ra cháy chỉ có một mình cháu bé ở nhà.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

PV
Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

Hãy bỏ hút thuốc lá để bảo vệ con trẻ!

13 giờ trước

Để tăng cường hơn nữa sự tham gia của các quốc gia với công tác phòng chống tác hại thuốc lá (PCTH thuốc lá), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lấy ngày 31/5 hằng năm là Ngày Thế giới không...
Đắk Lắk: Bé 9 tuổi bị cha ruột bạo hành

Đắk Lắk: Bé 9 tuổi bị cha ruột bạo hành

10 tháng trước

Sau khi phát hiện trên người bé T.N.A (9 tuổi, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) chằng chịt các vết thương, dì của cháu đã tố cáo sự việc lên công an để tố cáo hành vị bạo hành...
Hoa Soma trên đồi núi

Hoa Soma trên đồi núi

10 tháng trước

"Hoa Soma trên đồi núi" là một trong những tác phẩm văn học thiếu nhi tiêu biểu của nhà văn Từ Kế Đông (Trung Quốc). Truyện kể về hai chị em Shama Ayi và Zinzi với cuộc sống khốn khó nhưng...
Trao giấy khai sinh cho trẻ 15 tuổi

Trao giấy khai sinh cho trẻ 15 tuổi

10 tháng trước

Sáng 4/7, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM phối hợp cùng Phòng Tư pháp quận Tân Bình và UBND phường 3, quận Tân Bình, TP.HCM trao giấy khai sinh cho em PMH.