THỨ SÁU, NGÀY 22 THÁNG 09 NĂM 2023 02:51

Hà Nội: Thí sinh diện F1 thi vào lớp 10 được bố trí phòng thi riêng

13/06/2022 | 15:58
Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2022-2023, các thí sinh thuộc diện ca bệnh nghi ngờ và thí sinh thuộc diện F1 sẽ được bố trí dự thi tại phòng thi riêng. Các phòng thi này đáp ứng yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an toàn, nghiêm túc.

Trong khi đó, các thí sinh diện F0 được xét tuyển vào lớp 10 trường trung học phổ thông công lập không chuyên. Nếu thí sinh diện F0 có nguyện vọng tham dự kỳ thi cũng sẽ được bố trí thi tại phòng thi riêng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 3/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố danh sách 203 điểm thi được sử dụng trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2022-2023. Các điểm thi này đặt tại các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở thuộc 30 quận, huyện, thị xã. Mỗi điểm thi đều được bố trí ít nhất 2 phòng thi dự phòng nhằm chủ động ứng phó với dịch Covid-19 và các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức thi.

Thời điểm này, các đoàn kiểm tra cơ sở vật chất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã đã hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra, khảo sát các điểm thi trên địa bàn thành phố, qua đó yêu cầu, kiến nghị khắc phục các vướng mắc, bất cập, bảo đảm tất cả các điểm thi đều đạt yêu cầu để sử dụng trong kỳ thi.

PV
Hà Nội: 4 trường học của quận Ba Đình tham gia dự án Trường học hạnh phúc

Hà Nội: 4 trường học của quận Ba Đình tham gia dự án Trường học hạnh phúc

2 ngày trước

Năm học 2023-2024, có 4 trường học của quận Ba Đình, TP. Hà Nội được lựa chọn tham gia dự án Trường học hạnh phúc.
Hà Nội: Thí sinh F0 được xét tuyển vào trường công lập THPT

Hà Nội: Thí sinh F0 được xét tuyển vào trường công lập THPT

1 năm trước

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên về việc...
Thí sinh F0 có thể dự thi tốt nghiệp THPT tại phòng thi riêng

Thí sinh F0 có thể dự thi tốt nghiệp THPT tại phòng thi riêng

1 năm trước

Ngày 30/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn số 2232/BGDĐT- QLCL gửi Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cho thí sinh bị ảnh...