THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 11:10

Hà Tĩnh: Tuyên dương nam sinh nhặt được hơn 41 triệu đồng trả lại người đánh rơi

31/01/2023 | 06:59
Ngày 30/1, Huyện Đoàn Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đã tổ chức tuyên dương và trao tặng giấy khen cho em Lê Hải Thăng (trú tại xã Hương Giang, học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê) vì đã có hành động đẹp khi nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.
Đại diện Huyện đoàn Hương Khê trao tặng giấy khen cho em Lê Hải Thăng.

Đại diện Huyện đoàn Hương Khê trao tặng giấy khen cho em Lê Hải Thăng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/1/2023 (29 tết), em Lê Hải Thăng đi chợ huyện Hương Khê thì nhặt được một túi bóng, bên trong có hơn 41,2 triệu đồng.

Sau đó, nam sinh đã trực tiếp đến trình báo và bàn giao số tài sản trên cho Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê nhờ tìm người bị mất để trao trả lại.

Đến sáng 21/1, Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê đã xác định được người đánh rơi số tiền trên là của chị Lê Thị Nguyệt (35 tuổi) trú tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê).

Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê phối hợp với em Lê Hải Thăng đã tổ chức trao trả lại toàn bộ số tài sản trên cho chị Lê Thị Nguyệt.

HG
Vinamilk tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho  2.600 trẻ mầm non

Vinamilk tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho 2.600 trẻ mầm non

1 ngày trước

Vừa qua, Trung tâm Dinh dưỡng (TTDD) Vinamilk đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho 2.600 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang....
Người Việt Nam thứ 2 được nhận học bổng Viện Toán học Clay

Người Việt Nam thứ 2 được nhận học bổng Viện Toán học Clay

1 tháng trước

Viện Toán học Clay (Mỹ) vừa công bố trao giải Clay Research Fellowships cho nhà toán học trẻ người Việt là Phạm Tuấn Huy.
Khát vọng phương Nam trong 'Ngày thơ Việt Nam' tại TP.HCM

Khát vọng phương Nam trong "Ngày thơ Việt Nam" tại TP.HCM

1 tháng trước

Sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, "Ngày Thơ Việt Nam" tại TP.HCM năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 4- 5/2 tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP.HCM với chủ...
Hà Nội: Thêm nhiều sân chơi an toàn cho trẻ em

Hà Nội: Thêm nhiều sân chơi an toàn cho trẻ em

1 tháng trước

Từ năm 2019 đến nay, các cấp Hội LHPN TP. Hà Nội đã triển khai gần 500 điểm sân chơi, sinh hoạt cộng đồng. Đây thực sự trở thành nơi giao lưu, vui chơi, sinh hoạt văn hóa, thể thao bổ ích,...