THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 02:00

Hai học sinh ở Cần Thơ bị bạn hành hung trước cổng trường

11/06/2020 | 09:31

 

Cảnh 2 nữ sinh bị đánh (ảnh cắt từ clip)

 
Đoạn clip được tung lên mạng xã hội thể hiện rõ, hai học sinh nữ mặc áo thể dục dùng tay nắm tóc, đánh và liên tiếp đập đầu bạn xuống nền gạch trước sự chứng kiến của nhiều người.
 
Khi xem clip nhiều người cho biết, vụ việc xảy ra phía ngoài gần Trường THCS Đoàn Thị Điểm, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vào trưa hôm qua 9/6. Học sinh đánh nhau trong clip được cho là học sinh của trường Đoàn Thị Điểm.
 
Liên quan đến vụ việc, chiều 10/6, trao đổi với PV Dân trí, bà Lâm Thanh Liễu- Trưởng Phòng giáo dục- Đào tạo quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xác nhận đã nắm được thông tin vụ hai nữ sinh lớp 8 Trường THCS Đoàn Thị Điểm bị bạn đánh.
 
Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo nhà trường chưa có báo cáo vụ việc chi tiết gửi về phòng.
 
 
Trường Đoàn Thị Điểm, Cần Thơ nơi 2 nữ sinh bị đánh
 
“Sau khi nắm được thông tin, tôi đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường phối hợp với công an xử lý vụ việc. Sáng nay nhà trường đã mời phụ huynh lên làm việc và đưa cho hai em học sinh bị đánh vào bệnh viện khám sức khoẻ”, bà Liễu cho biết.
 

Theo Hoàng Tùng / Dân trí

5, 6 tỷ đồng dành tặng người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

5, 6 tỷ đồng dành tặng người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

8 giờ trước

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho biết sẽ có 8.000 phần quà Tết được trao cho người lao động tại 11 tỉnh, thành với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng.