THỨ SÁU, NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2022 03:00

H’Hen Niê: Hoa hậu luôn biết tạo hình ảnh riêng biệt

18/05/2020 | 09:09
 
Sau khi đăng quang, người đẹp Ê Đê sống trong một căn hộ cao cấp, tiện nghi ở trung tâm TP.HCM và nhờ đội ngũ quản lý giỏi nghề, H’Hen Niê trở thành một trong những cái tên đắt giá trong showbiz. Cô nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, trình diễn thời trang, tham dự sự kiện, đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng… với những hợp đồng tiền tỉ.
 
Ngay từ đầu, H’Hen Niê đã xác định “Một ngày làm hoa hậu thì một đời mình cũng sẽ sống với danh xưng đó” nên mình phải có trách nhiệm. “Hen luôn tạo cơ hội cho mình. Trong Hen lúc nào cũng có nhu cầu muốn học hỏi, muốn thay đổi hình ảnh của bản thân và tạo được sự yêu thương nơi khán giả. Ngày trước, Hen là một cô gái rất khô khan, nhưng khi đăng quang, Hen được tiếp xúc, giao lưu và trải nghiệm nhiều hơn với cộng đồng nên điều đó đã làm thay đổi tư duy của Hen!” - H’Hen Niê chia sẻ. Có lẽ vì thế nên H’Hen Niê luôn biết tạo cảm giác gần gũi với công chúng, bởi xuất thân của cô cũng là con nhà nghèo, đi lên từ gian khó. Cô không tạo hình ảnh lúc nào cũng quần là áo lượt hay chỉn chu của một cô gái nổi tiếng mà dám làm một “hoa hậu chân đất”, đi về vùng quê cùng các em nhỏ trong các dự án cộng đồng, để mặt mộc khi về làng quê cũ, không màu mè trong giao tiếp, ăn nói trôi chảy và khéo léo… Bằng khả năng tạo hình ảnh thân thiện và nhiệt thành làm việc, H’Hen Niê vụt sáng lên trong “làng hoa hậu” dù lúc mới đăng quang, nhan sắc của cô từng bị đánh giá trái chiều.

Hoa hậu H’Hen Niê và mẫu nhí.
 
Sau 2 năm đội vương miện, hiện H’Hen Niê đã trao ngôi vị ấy cho đàn em. Khi được hỏi H’Hen Niê có từng cảm thấy tiếc nuối, lo lắng cho tương lai sắp tới không? Hen tự tin giãy bày: “Khác với 2 năm đương nhiệm phải giữ hình ảnh của mình, sau khi trao lại vương miện, Hen cảm thấy thoải mái hơn, không còn phải quan tâm quá nhiều đến nó. Hen cứ vô tư với hình ảnh đơn giản, mộc mạc của mình. Tuy nhiên, ngày xưa được ê-kíp giúp đỡ, còn bây giờ Hen phải đi một mình nên đôi khi cũng cảm thấy một tí áp lực và tủi thân, nhưng qua đó cũng là cơ hội để Hen rèn luyện bản thân và trưởng thành hơn. Cảm xúc hoang mang, lo lắng xuất hiện trong suốt 1 tuần sau khi Hen trao lại vương miện vì cuộc sống bỗng chốc thay đổi 180 độ. Nhưng dần dần, Hen cũng quen và nhớ lại ngày xưa mình cũng tự lập như vậy để cố gắng hơn và đạt được thành công!”
 
Nói về tương lai, H’Hen Niê cho biết: “Hen sẽ tiếp tục đóng góp bằng các dự án cho cộng động, vì để có được Hen của ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu mến của mọi người. Đầu tiên, Hen sẽ nhận những dự án đến với mình. Tiếp đến là kế hoạch tự chuẩn bị học tiếng Anh, trau dồi những kĩ năng liên quan đến nghệ thuật, vì Hen nghĩ rằng, muốn thành công thì mình phải đầu tư rất nhiều. Bên cạnh đó, Hen là một người rất yêu nghệ thuật nên sẽ tiếp tục theo đuổi một số dự án khác liên quan đến lĩnh vực showbiz. Chẳng hạn như Hen sẽ thử sức với vai trò diễn viên hay những vai trò khác nếu có duyên. H’Hen Niê cũng có một kênh Vlog và nhận được nút bạc. Hen làm Vlog với mục đích là để kết nối với khán giả, vì có rất nhiều người hâm mộ mong chờ hình ảnh của mình. Bên cạnh việc để các fan yêu thương nhìn thấy hình ảnh của mình thì lâu lâu Hen cũng có thể xem lại những khoảnh khắc đó. Sau một thời gian thì mọi người quan tâm Vlog của Hen nhiều hơn, có những video hơn 1 triệu view và sau đó may mắn hơn là Hen nhận được nút bạc của Youtube. Số tiền kiếm được từ Vlog của mình, Hen cũng sẽ dành cho những dự án cộng đồng!”
 
Hoa hậu H’Hen Niê và các mẫu nhí.
 
Được biết, H’Hen Niê đã có người yêu và mối quan hệ này đang tiến triển tốt đẹp. “Trong công việc, Hen vẫn có những buồn, vui hay tâm sự thì người đầu tiên Hen tìm đến là bạn trai của mình. Người yêu Hen là một người rất biết lắng nghe, an ủi, động viên và chia sẻ với Hen nên Hen lúc nào có tâm sự đều tìm đến anh ấy. Mặc dù anh ấy không làm trong showbiz nhưng là người rất quan tâm và biết được những hoạt động thường ngày của Hen. Khi tâm sự với anh ấy, đôi khi sẽ có sự khác biệt về quan điểm nhưng Hen cảm thấy rất hay vì mình được lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn và có thêm được nhiều góc nhìn khác. Điều này làm cho cuộc trò chuyện của cả hai hài hòa hơn cũng như cho Hen thêm nhiều ý tưởng hơn, nên Hen cảm thấy rất vui và thú vị!”-  hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ. Cô cũng cho hay: “Hồi xưa, khi còn là sinh viên thì Hen nghĩ khoảng 26 tuổi mình sẽ kết hôn, để 30 tuổi thì mình đã có 2 đứa con rồi. Nhưng tới bây giờ đã 28 tuổi và Hen vẫn còn rất yêu thích những công việc đang làm nên Hen hi vọng mình có thể nắm bắt hết những cơ hội hiện tại. Đến khi nào Hen cảm thấy mình đủ trưởng thành, đủ tài chính để lo cho gia đình thì Hen sẽ kết hôn!”
 
Ảnh trong bài: Ninh Áo dài
Trang phục: Áo dài Thuận Việt
Stylist: Vô Thường 
Trang điểm: Hàng Thanh Thiện

 

Kiều Lam/GĐTE

Hành trình nhân loại: Nguồn gốc của thịnh vượng và bất bình đẳng

Hành trình nhân loại: Nguồn gốc của thịnh vượng và bất bình đẳng

11 giờ trước

“Hành trình nhân loại: Nguồn gốc của thịnh vượng và bất bình đẳng” được viết bởi Oded Galor - một trong những nhà kinh tế có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tăng trưởng và phát...