THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 07:02

Học viện siêu anh hùng trở lại với những cuộc phiêu lưu bảo vệ thế giới hấp dẫn

11/01/2022 | 07:01
My Hero Academia là một trong những bộ phim hoạt hình manga ấn tượng và độc đáo nhất của Nhật Bản. Trong những ngày gần Tết Nguyên đán 2022, My Hero Academia sẽ tái xuất với tác phẩm My Hero Academia: World Heroes’ Mission.

Bộ manga My Hero Academia đặt trong thế giới có 80% dân số đều sở hữu những siêu năng lực đặc biệt hay còn gọi là “kosei”. Nó dần trở thành một chuẩn mực của xã hội. Các anh hùng với sức mạnh vượt trội cũng ra đời từ đây để bảo vệ thế giới khỏi đám ác nhân. Nhân vật chính của tác phẩm là Midoriya Izuku - một học sinh cấp II với mong ước trở thành anh hùng trong tương lai. Song, cậu lại sở hữu vẻ ngoài xấu xí và quê mùa.

Poster phim My Hero Academia: World Heroes’ Mission

Poster phim My Hero Academia: World Heroes’ Mission

Thậm chí, ngay từ đầu truyện thì Midoriya còn không có sức mạnh và bị coi là kẻ dị biệt trong xã hội. Dù vậy, anh chàng vẫn lạc quan, yêu đời và thích giúp đỡ người khác. Trong một lần tình cờ, Midoriya Izuku có cuộc gặp mặt thần kì với All Might - anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của cậu. Ông đã ban cho Midoriya năng lực "One for All". Từ đó, cậu theo học tại Học viện anh hùng những người bạn mới và tham gia nhiều cuộc phiêu lưu bảo vệ thế giới.

sub2 - rody

2 phần phim điện ảnh My Hero Academia: Two Heroes (2018) và My Hero Academia: Heroes Rising (2019) chứng kiến hành trình trưởng thành của Midoriya Izuku kể từ khi gặp All Might rồi trở thành một chiến binh của học viện. Đến My Hero Academia: World Heroes’ Mission, cậu phải đối mặt với hiểm họa thế giới. Phim lấy mốc thời gian thuộc Endeavor Agency Arc trong truyện tranh, một nhóm khủng bố đã phá hủy một thành phố bằng việc giải phóng loại vũ khí bí ẩn khiến cho tất cả năng lực của người dân nơi đây bị vượt tầm kiểm soát.

sub13

Các siêu anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản đã phân tán khắp thế giới để tìm kiếm kẻ cầm đầu tổ chức. Là một phần của đội Endeavour, Izuku Midoriya với biệt danh Deku, Bakugo và Todoroki đi đến quốc gia Otheon ở châu  Âu. Nhưng sau khi ngăn chặn một vụ cướp không thành, Deku vô tình bị buộc tội giết người và đang chạy trốn với một tên tội phạm, cùng dưới sự truy đuổi gắt gao của cảnh sát và những kẻ khủng bố đang theo dõi mình.

My Hero Academia: World Heroes Mission - bộ phim thiếu nhi hấp dẫn về thế giới siêu anh hùng

My Hero Academia: World Heroes Mission - bộ phim thiếu nhi hấp dẫn về thế giới siêu anh hùng

Bộ phim sẽ chiêu đãi người xem nhiều cảnh hành động với phần đồ họa ấn tượng. Lần này, Izuku Midoriya buộc phải chiến đấu với cả kẻ thù lẫn các đồng đội cũ dẫn đến vô số cuộc xung đột mãn nhãn. Đồng thời, cậu còn phải tìm ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành siêu anh hùng. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đầy ý nghĩa và đậm tính giải trí.

My Hero Academia: World Heroes Mission sẽ khởi chiếu ngày 14.1.2022 tại các rạp trên toàn quốc.

Việt Cường
Câu chuyện cuộc sống: Đừng biến Tết thành nỗi lo

Câu chuyện cuộc sống: Đừng biến Tết thành nỗi lo

22 giờ trước

Chương trình Câu chuyện cuộc sống những ngày cận Tết tiếp tục mang đến những câu chuyện đáng suy ngẫm để nhiều khán giả có thể tạo nên một cái Tết đoàn viên và hạnh phúc cho gia...
Thanh Hằng tìm kiếm diễn viên cho phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Thanh Hằng tìm kiếm diễn viên cho phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

2 tháng trước

Quỳnh Hoa Nhất Dạ là phim dã sử lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện về thái hậu Dương Vân Nga. Trong phim, Thanh Hằng sẽ hóa thân thành người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh - Lê ở...
Đăng ký cho trẻ từ 3-6 tuổi tham gia đọc truyện tranh và tìm hiểu văn hóa Momiji Nhật Bản

Đăng ký cho trẻ từ 3-6 tuổi tham gia đọc truyện tranh và tìm hiểu văn hóa Momiji Nhật Bản

2 tháng trước

Từ ngày 8 - 12/11/2021, phụ huynh có cón từ 3-6 tuổi tại Hà Nội có thể đăng ký cho trẻ tham gia đọc truyện tranh và tìm hiểu văn hóa Momiji Nhật Bản tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại...