THỨ TƯ, NGÀY 31 THÁNG 05 NĂM 2023 03:29

Làm rõ nguyên nhân người mẹ ở Nam Định dìm hai con tử vong

09/03/2023 | 09:45
Chiều 8/3, lãnh đạo xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn xã đã xảy ra sự việc đau lòng. Một người mẹ có dấu hiệu trầm cảm đã dìm hai con gái xuống sông dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 8/3, Vũ Thị Ng. (32 tuổi, quê ở xã Trực Thái, huyện Trực Ninh) xin phép mẹ chồng chở hai con gái sinh năm 2018 và 2021 bằng xe máy từ xã Trực Thái đi chơi. Khoảng 10 giờ cùng ngày, sau khi qua cầu phao Ninh Cường đến huyện Nghĩa Hưng, tại khu vực sông Ninh Cơ, thuộc địa bàn giáp ranh giữa thị trấn Liễu Đề và xã Nghĩa Sơn, người mẹ này để xe trên đê sông, dẫn hai con xuống sông dìm xuống nước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời điểm xảy ra sự việc có người dân đi qua phát hiện nên đã hô hoán mọi người chạy đến đưa hai cháu bé lên bờ, thực hiện các biện pháp sơ cứu, sau đó đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn cấp cứu, nhưng hai cháu bé đã tử vong.

Làm việc với cơ quan chức năng, gia đình Ng. cho biết, Ng. vốn là giáo viên dạy môn Tin học tại một Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Trực Ninh. Tuy nhiên, từ đầu năm 2023, Ng. có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm nên đã xin nghỉ dạy học ở nhà chữa bệnh.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đang làm việc với đối tượng Ng. để làm rõ vụ việc.

PV
Nắng nóng trở lại ở Bắc Bộ và Trung Bộ

Nắng nóng trở lại ở Bắc Bộ và Trung Bộ

9 giờ trước

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, nắng nóng quay trở lại Bắc Bộ từ ngày 29/5, đến ngày 30/5 nắng nóng mở rộng ra Trung Bộ.
Nhiều bệnh viện tại TP HCM tiếp nhận phụ huynh bị lừa chiêu 'con bị chấn thương sọ não'

Nhiều bệnh viện tại TP HCM tiếp nhận phụ huynh bị lừa chiêu "con bị chấn thương sọ não"

2 tháng trước

Ngày 7/3/2023, nhiều bệnh viện trên địa bàn TP HCM ghi nhận hàng chục trường hợp phụ huynh đến tìm kiếm con tại bệnh viện sau khi có cuộc gọi “con bị té, chấn thương sọ não”, nhiều...
Cà Mau: Khẩn trương bảo vệ cháu bé bị mẹ kế bạo hành

Cà Mau: Khẩn trương bảo vệ cháu bé bị mẹ kế bạo hành

2 tháng trước

Ngày 7/3, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau ký công văn hỏa tốc về việc có giải pháp bảo vệ trẻ bị bạo hành xảy ra ở xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời.
Thái Lan lo ngại tình trạng béo phì ở trẻ em

Thái Lan lo ngại tình trạng béo phì ở trẻ em

2 tháng trước

Bộ Y tế Thái Lan vừa công bố kết quả một nghiên cứu cho thấy gần 10% trẻ em nước này đang bị béo phì và cảnh báo tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn nếu cha mẹ và thầy cô của các em...