THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 04:09

Lạng Sơn: Khởi tố nam thanh niên nhiều lần hiếp dâm người dưới 16 tuổi là hàng xóm

19/04/2022 | 20:47
Ngày 18/4, Công an huyện Tràng Định, Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với La Đức Quang SN 1994, trú tại thôn Pàn Dào, xã Kim Đồng, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Đối tượng Quang tại cơ quan công an.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 13/4, Công an huyện Tràng Định nhận được tin báo của nạn nhân L.T.K. SN 2004, trú cùng thôn với La Đức Quang về việc nhiều lần bị đối tượng Quang hiếp dâm.

Hành vi của Quang bắt đầu từ ngày 26/3/2020, khi đó Quang thấy em K. đang chơi ngoài sân và không có ai ở nhà nên kéo em K. vào buồng ngủ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến tháng 6/2021, Quang gặp em K. đi làm nương nên tiếp tục nảy sinh ý định đồi bại. Tuy nhiên, do có người khác nên Quang không thực hiện được ý đồ.

Tiếp tục, ngày 9/4, Quang đến nhà em K. chơi và thấy ở một mình nên dùng vũ lực kéo nạn nhân ra bờ ruộng gần nhà, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Lúc này, em K. chống cự, la hét và kêu cứu nên Quang buộc phải thả nạn nhân ra. Sau đó gia đình em K đã tới trình báo cơ quan công an. Tại đây, Quang đã thừa nhận hành vi của mình.

PV
Quảng Nam: 18 học sinh lớp 5 nhập viện sau khi uống trà sữa, ăn trái cây lắc

Quảng Nam: 18 học sinh lớp 5 nhập viện sau khi uống trà sữa, ăn trái cây lắc

13 giờ trước

Ngày 30/3 đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm khiến 18 học sinh của một trường tiểu học ở TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam phải nhập viện.
Cuộc sống hôn nhân và gia đình

Cuộc sống hôn nhân và gia đình

11 tháng trước

Phật pháp đưa ra những kiến thức không chỉ áp dụng cho những người tu hành mà cho cả những người bình thường, đang trong một mối quan hệ hôn nhân. Quyển sách “Vị Phật ở chung nhà”...
Các vụ lạm dụng trẻ em tại tiểu bang Geogia (Mỹ) đang gia tăng

Các vụ lạm dụng trẻ em tại tiểu bang Geogia (Mỹ) đang gia tăng

11 tháng trước

Những thông tin xung quanh đại dịch Covid-19 gần như đã lấn át những thông tin khác, bao gồm những thông tin về những vụ lạm dụng trẻ em. Hiện nay, khi trẻ em quay lại trường học, số...
'Sống lần thứ hai' - cuốn sách mang nhiều giá trị về ý nghĩa của cuộc sống

"Sống lần thứ hai" - cuốn sách mang nhiều giá trị về ý nghĩa của cuộc sống

11 tháng trước

Cuốn sách “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người ngắn ngủi này.