THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 12:26

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn 2019 được tổ chức với quy mô lớn

08/11/2019 | 11:11

Năm 2019, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11 được tổ chức tại Quảng trường Lý Thái Tổ, địa danh đặc biệt về lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Đây sẽ là không gian thú vị, quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt năm 2019 tổ chức buổi họp báo ngày 7/11 với sự tham gia của các cơ quan ngôn luận và các đài truyền hình địa phương

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn  2019 được sự hỗ trợ của các đơn vị gồm Bộ Nông nghiệp, lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, công ty aT Center, Hiệp hội lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc, Hiệp hội rượu gạo Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, KOPIA, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc…

Thông qua 100 gian hàng của các nhà hàng, doanh nghiệp ưu tú của Hàn Quốc như: HJC, Orion, Nongshim, Mỳ Paldo, Miwon, CJ, Kuksundang, Seoul-jangsu, Woori-sul, Hoekok-yangjo, Leedong-jujo, Sejong-jounsul... cùng quảng bá sự đa dạng của các sản phẩm Hàn Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng.   

Ông Jeong - Chủ tịch Hiệp Hội cho biết “Chúng tôi nhận thấy rằng cần thiết phải quảng bá một cách tích cực tại Việt Nam thông qua lễ hội lần này. Qua đây, chúng tôi cũng sẽ điều tra và tìm hiểu về sở thích cũng như nhận thức của người dân về những sản phẩm rất được ưa thích được bày bán và triển lãm tại lễ hội, từ đó lên kế hoạch cho việc quảng bá và phát triển các dòng sản phẩm mới.”

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn 2019 là lễ hội được tổ chức với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam với sự tham gia của các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam. Theo đó, nghệ sĩ Kim DongJun sẽ có buổi fan meeting vào ngày hôm nay 8/11, trước đó anh cũng đã gửi clip lời chào của mình đến các fan hâm mộ Việt Nam. Ngày thứ 2 của Lễ hội Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn 2019 sẽ là hoạt động “HipHop Festa với những tên tuổi như: DYNAMIC DUO, HXG, Hà Lê. Ngày 10/11 khán giả có cơ hội chào đón những màn biểu diễn của 2 thần tượng Vpop Min và Trung Quân Idol.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em

Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

5 ngày trước

Từ 15 giờ ngày 1/12, xăng E5 RON92 giảm 992 đồng; xăng RON95-III giảm 1.083 đồng; dầu diesel giảm 1.588 đồng, dầu hỏa giảm 1.078 đồng và dầu mazut giảm 832 đồng/kg.