CHỦ NHẬT, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2022 04:34

Nghệ An: Bé trai 10 tuổi tử vong trong nhà là do tai nạn

12/02/2022 | 08:54
Cơ quan chức năng Nghệ An, đã xác định, em Trần Tiến Đ. (11 tuổi, trú xóm Tân Tiến, học sinh trường tiểu học Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) tử vong do tai nạn rủi ro.

Ông Vũ Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bảng thông tin, trên đầu cháu Đ. có vết thương, máu chảy ứ đọng ở tai. Khi người thân phát hiện, cháu bé trong tư thế quỳ gối xuống nền nhà, đầu ghé vào bậc đá cầu thang. Trên cổ nạn nhân không có dấu hiệu của việc treo cổ và không có vết thương nào khác.

Tại hiện trường có 1 sợi dây thừng buộc trên lan can cầu thang ở gác xép dài hơn 3m thõng xuống dưới. Có thể Đ. chơi trò trượt dây xuống và tuột tay ngã, đầu đập vào cầu thang dẫn đến tử vong.

Đ. là con trai út trong gia đình có 3 chị em. Mẹ của Đ. làm nông nghiệp tại địa phương, bố đi làm thuê. Gia đình thuộc diện khó khăn của xã.

Khoảng 17h ngày 9/2, chị gái Đ. mở cửa vào nhà thì tá hỏa phát hiện Đ. bị thương bên bậc cầu thang nên hô hoán đưa em đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trước đó, trưa cùng ngày, Đ. cùng gia đình đi ăn giỗ. Buổi chiều, mọi người đi vắng, Đ trèo cổng vào nhà chơi một mình và xảy ra tai nạn thương tâm.

Vì có 1 sợi dây thừng gần nơi Đ tử vong nên xuất hiện nghi ngờ cháu treo cổ. Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt và làm rõ sự việc.

PV
Bà và cháu nội 12 tuổi ở Sóc Trăng bị cây đè tử vong

Bà và cháu nội 12 tuổi ở Sóc Trăng bị cây đè tử vong

8 giờ trước

Gia đình người phụ nữ bị cây đè tử vong có hoàn cảnh rất khó khăn, con trai và con dâu đi làm xa nên gửi lại 2 cháu cho bà chăm sóc.
Nghệ An: Bé trai 10 tuổi tử vong bất thường trong nhà

Nghệ An: Bé trai 10 tuổi tử vong bất thường trong nhà

9 tháng trước

Bố mẹ đi giỗ về thì phát hiện con trai 10 tuổi đã ngừng thở. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn.