THỨ SÁU, NGÀY 12 THÁNG 08 NĂM 2022 01:06

Nghệ An: Cứu thành công 3 chị em ăn phải thuốc diệt chuột

27/11/2021 | 08:51
Ba chị em đều dưới 4 tuổi cùng bố sang hàng xóm chơi. Trong lúc người lớn không để ý, các cháu đã ăn nhầm phải thuốc diệt chuột.
nghe-an-cuu-thanh-cong-3-chi-em-an-phai-thuoc-diet-chuot-081730

Lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, mới đây cho biết, sau khi được đưa vào viện cấp cứu, chăm sóc đặc biệt, hiện sức khỏe 3 cháu nhỏ đã có nhiều chuyển biến tích cực và dần ổn định.

Lúc nhập viện các cháu trong tình trạng bị ngộ độc. Theo tường thuật của người nhà, các cháu đã ăn nhầm phải thực phẩm có lẫn thuốc diệt chuột.

Theo đó, 3 bệnh nhân nhí trú ở xóm 9, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành. Đây là 3 chị em, trong đó chị SN 2017, còn hai em sinh đôi SN 2019.

Vào chiều 25/11, ba cháu nhỏ là con vợ chồng anh N.V.T đến nhà ông N. (ở cùng xóm) để chơi. Một lúc sau, phát hiện nơi các cháu nhỏ chơi có để bát gạo trộn thuốc diệt chuột bị đổ ra ngoài. Nghi các cháu ăn phải nên đã hốt hoảng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Yên Thành.

Sau đó, gia đình tiếp tục xin chuyển cả ba cháu vào bệnh viện Sản nhi Nghệ An để chữa trị.

HOÀNG TÙNG
Nghệ An: Bé gái 2 tuổi ngã xuống kênh mất tích

Nghệ An: Bé gái 2 tuổi ngã xuống kênh mất tích

1 giờ trước

Bé gái 2 tuổi ở Nghệ An không may bị ngã xuống kênh mất tích, hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm tung tích cháu bé.
Bé 14 tháng tuổi ở Hải Phòng được cấp cứu kịp thời do bị chấn thương vùng đầu và dị vật đường thở

Bé 14 tháng tuổi ở Hải Phòng được cấp cứu kịp thời do bị chấn thương vùng đầu và dị vật đường thở

9 tháng trước

Vừa qua, theo thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, các bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu kịp thời một bệnh cháu bé bị chấn thương vùng đầu và dị vật đường thở.