THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 05:22

Người đẹp Miss World Việt Nam tặng quà trẻ sơ sinh và bệnh nhân cấp cứu nhân dịp năm mới

20/01/2023 | 06:26
Ngày 15/1, nhóm thiện nguyện Cháo Yêu thương của người đẹp Bùi Khánh Linh và các bạn đã trao quà tại tại khoa Sơ sinh và khoa Cấp cứu - Bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Giang.
Empty

Bùi Khánh Linh từng lọt top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang - Miss World Việt Nam 2022 đã tham gia nhóm Cháo Yêu thương, phát cháo miễn phí vào mỗi Chủ nhật hàng tuần với gần 200 suất mỗi lần tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Giang từ 8/2022. 

Mới đây nhất, ngày 15/1, nhóm thiện nguyện Cháo Yêu thương của Bùi Khánh Linh và các bạn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản nhi, Đoàn Thanh niên phong trào Công an tỉnh Bắc Giang trao quà tại khoa Sơ sinh và khoa Cấp cứu nhân dịp năm mới. 

Empty

Khánh Linh cho biết: “Linh rất thích được tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là ở nơi mình sinh ra càng ý nghĩa. Khi được trực tiếp trao gửi những phần quà dù nhỏ thôi, Linh cũng thấy rất ấm áp, và hạnh phúc hơn khi những người nhận quà cứ nắm tay mình mãi không rời”.

Empty

Sinh năm 2022, cô gái Bùi Khánh Linh luôn thể hiện sự năng động của mình trong rất nhiều hoạt động cộng đồng. Cô hiện đang học ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tuy nhiên Khánh Linh cho biết cô muốn thử sức mình với thật nhiều thứ để có những trải nghiệm thật đẹp. Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia và gây chú ý với nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào, cô từng thi một số chương trình ở trường, đạt danh hiệu hoa khôi áo dài.

Empty

“Mong muốn của Linh là dược thử sức thêm về nghệ thuật, làm MC, làm người mẫu thời trang và rất nhiều nữa. Trong thời gian tới, nếu có duyên, Linh cũng có thể sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp. Linh cũng sẽ duy trì công việc thiện nguyện của mình và hy vọng có cơ hội làm nhiều hơn nữa, mở rộng hơn nữa các hoạt động này của chính bản thân Linh”, người đẹp chia sẻ.

Theo vtv.vn
“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

14 giờ trước

Chiều 30/3, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An diễn ra lễ phát động Chương trình "Những đứa trẻ hạnh phúc", trao tặng 1.000 suất học bổng trị giá 5 tỷ đồng.
Con đậu đại học danh tiếng, bà mẹ chia sẻ 6 bí quyết dạy trẻ từ 3 đến 15 tuổi

Con đậu đại học danh tiếng, bà mẹ chia sẻ 6 bí quyết dạy trẻ từ 3 đến 15 tuổi

2 tháng trước

Thói quen sinh hoạt và làm việc của một người quyết định vận mệnh của họ.
Cách dạy trẻ hiểu giá trị của đồng tiền

Cách dạy trẻ hiểu giá trị của đồng tiền

2 tháng trước

Đầu năm là dịp trẻ thường được người lớn tặng hoặc thưởng tiền. Đây là cơ hội để cha mẹ dạy trẻ những bài học về vấn đề tài chính trong tương lai.
Hành trình nuôi dạy hàng trăm đứa con của những người cha đặc biệt

Hành trình nuôi dạy hàng trăm đứa con của những người cha đặc biệt

2 tháng trước

Đó là 3 người cha vô cùng đặc biệt: Nguyễn Trung Chắt, Đinh Minh Nhật và Bùi Công Hiệp ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, với “tài sản” quý giá là 557 đứa con “không máu mủ ruột rà”.
Kịp thời giải cứu cháu bé bị cửa cuốn tay

Kịp thời giải cứu cháu bé bị cửa cuốn tay

2 tháng trước

Sáng 17/1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa tiến hành giải cứu thành công một cháu bé bị kẹt tay vào cửa cuốn trên...