THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 09:01

Nhận án chung thân do tức giận đạp con riêng của "vợ hờ" tử vong

09/06/2022 | 17:25
Ngày 9/6, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Minh Quân sinh năm 1991, ngụ xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long tù chung thân về tội giết người.
Nguyễn Minh Quân tại tòa.

Nguyễn Minh Quân tại tòa.

Quân là đối tượng nghiện ma túy. Năm 2018, Quân bị TAND thị xã Thuận An (nay là TP Thuận An), tỉnh Bình Dương, xử phạt 9 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, từ năm 2018, chị N.T.Q.N. sinh năm 1999  và anh P.L.H. sinh năm 1994 sống với nhau như vợ chồng tại căn nhà của H. (ở thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Đến tháng 6/2021, chị N. và anh H. có 1 con trai chung tên P.G.B. Trong thời gian này, anh H. có quen biết với bị cáo Quân nên rủ Quân về nhà sống chung với gia đình.

Đến tháng 6/2021 thì H. phạm tội trộm cắp tài sản, bị TAND huyện Tam Bình xử phạt 9 tháng tù giam. Sau khi anh H. đi chấp hành án thì Quân sống như vợ chồng với chị N. tại nhà của H.

Tối ngày 30/11/2021, Quân bắt được 1 con rắn. Khi về đến nhà, Quân kêu chị N. lấy đồ ra đựng. Lúc này chị N. đặt bé G.B. xuống nền nhà để đi lấy vật dụng đựng rắn cho Quân thì bé khóc nên quay lại dỗ.

Sau bỏ con rắn vào bao, bé G.B. vẫn khóc lớn nên Quân tức giận đi đến dùng chân đạp mạnh nhiều cái vào vùng đầu, chân khiến bé bất tỉnh. Lúc này Quân lấy xe chở chị N. và bé G.B. đi cấp cứu. Đến 17h ngày 30/11/2021, bé B. tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y của Phòng kỹ thuật hình sự Công an Vĩnh Long kết luận: Nguyên nhân tử vong của bé B. do chấn thương sọ não.

PV
Ngủ dưới nền nhà, bé trai ở Bình Dương bị rắn cắn nguy kịch

Ngủ dưới nền nhà, bé trai ở Bình Dương bị rắn cắn nguy kịch

3 giờ trước

Khi đang ngủ dưới nền nhà, bé trai 13 tuổi ở Bình Dương bị con rắn độc dài 1 mét cắn vào đùi và lâm dần vào nguy kịch. Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 tận tình cứu chữa,...
Giúp con giải tỏa căng thẳng trong mùa thi

Giúp con giải tỏa căng thẳng trong mùa thi

2 tháng trước

Mùa thi là thời điểm các bạn học sinh phải thường xuyên đối mặt với áp lực. Các bậc cha mẹ nên làm gì để giúp con giải tỏa căng thẳng, có tâm lý thoải mái, tự tin gặt hái kết quả...
Nghe lời đối tượng lạ trên mạng xã hội, 5 nữ sinh bỏ nhà vào Nam tìm việc

Nghe lời đối tượng lạ trên mạng xã hội, 5 nữ sinh bỏ nhà vào Nam tìm việc

2 tháng trước

Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với công an các đơn vị, địa phương giải cứu an toàn 5 cháu gái từ 13 đến 15 tuổi, bị dụ dỗ đi tìm việc làm với mức lương cao.
Dạy và học môn lịch sử nhìn từ nước Đức

Dạy và học môn lịch sử nhìn từ nước Đức

2 tháng trước

Đức là nhà nước liên bang và mỗi bang lại có những quy định khác nhau về việc dạy và học môn lịch sử.