THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 07:47

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng do ngăn chặn người lạ vào lớp học

27/09/2023 | 12:17
Sau khi báo cáo cô giáo chủ nhiệm ngăn chặn 2 người lạ mặt vào lớp học, L. đã bị những đối tượng này đánh hội đồng trong lúc ra cổng trường mua nước uống.
 
Nữ sinh lớp 10 ở Quảng Bình bị 2 đối tượng đánh.

Nữ sinh lớp 10 ở Quảng Bình bị 2 đối tượng đánh.

Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị hành hung xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đã khiến dư luận tại Quảng Bình xôn xao. Trong đoạn clip, một nữ sinh bị 2 bạn nữ khác đánh hội đồng, đấm, đá liên tục vào đầu và người.

Sự việc được ghi nhận xảy ra tại cổng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Vào sáng 26/9, đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh đã xác nhận, nữ sinh bị đánh là T.T.M.L., lớp trưởng 10A2 của Trung tâm này.

Theo em L., trước đó, có 2 người lạ vào lớp 10A2 ngồi trong giờ học. Là lớp trưởng nên L. đã báo cáo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và mời 2 người kia ra khỏi phòng. Sau đó, khi L. ra cạnh cổng trường mua nước uống thì bất ngờ 2 người kia nhảy vào hành hung.

Phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh đã trình báo sự việc đến cơ quan công an để làm rõ.

 
XQ
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

3 tuần trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Tuyên phạt bị cáo người khiếm thị 9 năm tù về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'

Tuyên phạt bị cáo người khiếm thị 9 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"

2 tháng trước

Theo cáo buộc, bị cáo Hiển và chị Tô Thị Th. (SN 1990) kết hôn vào năm 2017, cả hai đều là người khiếm thị. Sau khi kết hôn, vợ chồng bị cáo về sống chung với chị Tô Thị L. (SN 1984, chị...
Những cảnh báo từ đồ chơi Trung thu kém chất lượng

Những cảnh báo từ đồ chơi Trung thu kém chất lượng

2 tháng trước

Chuẩn bị đón Tết Trung thu, nhiều bậc cha mẹ bắt đầu lựa chọn, mua sắm cho con những món đồ chơi yêu thích. Tuy nhiên, những mối nguy hại tiềm tàng trong nhiều loại...
Điều tra vụ phát hiện thi thể mẹ và bé gái 19 tháng tuổi dưới sông Sài Gòn

Điều tra vụ phát hiện thi thể mẹ và bé gái 19 tháng tuổi dưới sông Sài Gòn

2 tháng trước

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể bé gái 19 tháng tuổi dưới sông Sài Gòn, chiều 24/9 thi thể người mẹ cũng đã được tìm thấy cách vị trí phát hiện bé gái vài chục mét.
Đưa ba chị em đi lạc trên núi Chư Nâm, tỉnh Gia Lai về lại gia đình

Đưa ba chị em đi lạc trên núi Chư Nâm, tỉnh Gia Lai về lại gia đình

2 tháng trước

Sáng 25/9, UBND xã Chư Đang Ya, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai cho biết vừa tìm kiếm và đưa về nhà an toàn 3 chị em bị lạc (từ 11 đến 23 tuổi) khi leo núi Chư Nâm, xã Chư Đang Ya.