THỨ BẨY, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2023 05:36

Nữ sinh lớp 6 ở Ninh Thuận tử vong dưới hồ nước

07/05/2023 | 16:20
Nữ sinh lớp 6 ở Ninh Thuận cùng bạn đến công trình thu giữ nước nông nghiệp bỏ hoang và không may trượt chân xuống hồ sâu hơn 10m, đuối nước.
Khu vực hồ nước nữ sinh lớp 6 tử vong.

Khu vực hồ nước nữ sinh lớp 6 tử vong.

Ngày 7/5, lãnh đạo UBND xã Phước Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, xác nhận vụ nữ sinh lớp 6 đuối nước tại một công trình trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 6/5, ba nữ sinh sau khi đi thi về đã đến chơi tại hồ nước của công trình thu trữ nước dưới đất tại thôn Hòa Thủy.

Lúc này, em T.G.H. (học sinh lớp 6 trường Phan Đình Phùng) chẳng may bị trượt chân, ngã xuống hồ sâu. Hai em còn lại hốt hoảng chạy đi kêu cứu. Tuy nhiên, hồ nước quá sâu nên người dân không cứu được em H.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng Lữ đoàn Đặc Công nước 5 đến hiện trường tìm kiếm. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể nạn nhân.

PV
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

1 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Bình Phước trao học bổng cho các em có cảnh khó khăn

Bình Phước trao học bổng cho các em có cảnh khó khăn

7 tháng trước

Sáng ngày 6/5, Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước phối hợp Ban liên lạc truyền thống Đoàn 770 Cục Hậu cần Miền tổ chức trao học bổng, thăm và tặng quà cho các hộ dân...
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất giáo viên mầm non nghỉ hưu sớm 5 năm

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất giáo viên mầm non nghỉ hưu sớm 5 năm

7 tháng trước

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xem xét việc giáo viên mầm non có ít nhất 15 năm công tác được nghỉ hưu sớm hơn (tối đa 5 năm).
Nhận biết dấu hiệu đột qụy ở trẻ

Nhận biết dấu hiệu đột qụy ở trẻ

7 tháng trước

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não ở trẻ, tuy số lượng không nhiều vì đây được coi là bệnh lý ít gặp, nhưng thời gian gần đây, một số bệnh viện đã ghi nhận các trường...