THỨ SÁU, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2023 02:58

Phát hành bộ truyện kỹ năng sống cho bé yêu tặng kèm máy đọc truyện và hộp thẻ tương tác

27/04/2023 | 13:50
Để giúp con yêu độc lập, tự tin và có các kỹ năng sống cần thiết theo từng độ tuổi, cha mẹ hãy cho trẻ đọc sách, truyện kỹ năng sống từ nhỏ.

Bộ truyện thiếu nhi rèn luyện kỹ năng sống và tính cách tự lập cho trẻ có tựa đề “Miu bé nhỏ” và “Miu Miu tự lập” ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 đã được đông đảo các bậc cha mẹ và trẻ em từ 0 đến 6 tuổi trên khắp cả nước yêu thích. Từ đó, cũng đã xuất hiện không ít các phiên bản sách giả trà trộn trên thị trường gây khó khăn cho cả độc giả và nhà sản xuất.

Với mong muốn nâng cao hơn các giá trị đem tới cho người đọc cả về nội dung lẫn hình thức, từ tháng 5/2023, Tủ sách Gia đình nhỏ thuộc Công ty CP Sách và Thiết bị giáo dục MUKI Việt Nam phát hành phiên bản mới gồm trọn bộ 24 quyển tặng kèm máy đọc truyện và hộp thẻ tương tác vô cùng thú vị. Ở phiên bản này, bé sẽ được trải nghiệm sản phẩm ở hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, rất tốt cho việc làm quen với ngoại ngữ trong những năm đầu đời.

Anh minh hoa 1

Bộ sách gồm trọn bộ 24 quyển tương ứng với 24 chủ đề gần gũi với mọi em bé như: Chuyện đi ị, chuyện vệ sinh cá nhân, chuyện có em, chuyện đi học,… Ở mỗi chủ đề lại xoay quanh những tình huống, cảm xúc quen thuộc mà hầu hết các bé đều trải qua như: Bé ăn vạ, bé khóc nhè, bé ích kỉ, bé biếng ăn… Thông qua đó, bé dễ dàng nhìn nhận được cảm xúc và hiểu được các bài học quý giá qua các nhân vật và tình tiết xảy ra trong truyện. Từ đó từng bước trở thành một em bé độc lập, tự tin và có các kỹ năng sống cần thiết theo từng độ tuổi.

Anh minh hoa 2 -1

Đặc biệt, ở mỗi bộ sách bé sẽ được tặng kèm một máy đọc truyện vô cùng xinh xắn, nhỏ gọn trị giá 269.000 đồng. Với chất liệu nhựa an toàn, dễ sử dụng, bé có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ tương tác với sách, giờ đây bé có thể nghe kể chuyện để tăng cường trí tưởng tượng. Một điều thú vị là ở mỗi thẻ đọc, câu chuyện sẽ được kể bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh. Thông qua đó, bé dễ dàng làm quen tiếp xúc với ngoại ngữ mới và xa rời các thiết bị số tivi, điện thoại. Đi kèm bộ 24 thẻ đọc theo chủ đề, bé còn được tặng kèm thêm bộ thẻ tương tác bao gồm: Thẻ nhận biết số và chữ, thẻ trò chơi “tinh mắt tìm hình giống nhau” giúp cả gia đình có những giờ phút vui vẻ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ cả về trí tuệ và tâm hồn.

Anh minh hoa 3

Giờ đây, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng mua bộ sách Ehon kỹ năng sống gồm 24 quyển, nhận ngay máy đọc truyện và hộp thẻ đi kèm khi mua sản phẩm này tại các nhà sách và các sàn thương mại điện tử.

Empty

Tủ sách Gia đình nhỏ là thương hiệu sách thiếu nhi ra đời năm 2018 với mong muốn đem tới những sản phẩm sách thiếu nhi dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Đặc biệt các sách nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

 
Nga Nguyễn
Khai mạc tuần Văn hóa - Du lịch Gia Lai năm 2023

Khai mạc tuần Văn hóa - Du lịch Gia Lai năm 2023

1 tuần trước

Tại Quảng trường Đại đoàn kết, thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, tối 11/11 đã khai mạc Tuần Văn hóa-Du lịch, liên hoan trình diễn cồng chiêng Tây Nguyên Gia Lai 2023 với chủ đề “Gia...
WHO cùng đối tác nỗ lực đẩy mạnh tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ em

WHO cùng đối tác nỗ lực đẩy mạnh tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ em

7 tháng trước

Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNIFEC), Liên minh toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng (GAVI), Quỹ Bill & Melinda Gates cùng nhiều đối tác y tế toàn cầu và quốc gia...
Thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ từ ngày 29/4 đến 3/5

Thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ từ ngày 29/4 đến 3/5

7 tháng trước

Chiều 24/5, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã phát bản tin dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch), 30/4 và 1/5 năm 2023 (từ ngày 29/4 đến ngày...
Sách giáo khoa mới lớp 4, 8 và 11 dự kiến phát hành từ ngày 15/6

Sách giáo khoa mới lớp 4, 8 và 11 dự kiến phát hành từ ngày 15/6

7 tháng trước

Thông tin từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 và lớp 11 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới (2018) dự kiến được Nhà xuất bản phát hành từ ngày 15/6/2023.
TP. Hồ Chí Minh: Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

TP. Hồ Chí Minh: Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

7 tháng trước

Ngày 25/4, Lễ trao học bổng Vừ A Dính và học bổng Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu năm học 2022 - 2023 cho học sinh, sinh viên dân tộc, con em cán bộ - quân nhân thuộc Bộ đội Biên...