THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 10:36

Quảng Ngãi khởi động Chương trình “Hành Trình cuộc sống” năm 2021

02/11/2021 | 21:10
Sáng ngày 29/10 tại huyện Nghĩa Hành, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh (Quỹ Bảo trợ trẻ em), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2021. Tại Chương trình đã trao tặng 40 xe đạp, quà và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (trị giá 74 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự với Chương trình có ông Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Nghĩa Hành; ông Đinh Xuân Sâm, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành; đại diện Phòng Bảo vệ, Chăm sóc Trẻ em và Bình đẳng giới; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đại diện các phòng, đơn vị huyện Nghĩa Hành và các học sinh nhận quà.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Nghĩa Hành trao quà cho các cháu.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Nghĩa Hành trao quà cho các cháu.

Phát biểu tại Chương trình, ông Đinh Xuân Sâm, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành cho biết: Nghĩa Hành hiện có 17.260 trẻ em, trong đó trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 668 em; trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt 1.804 em, các em còn gặp nhiều khó khăn và rất cần sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cơ quan nhà nước, gia đình và toàn xã hội để các em có tương lai tốt đẹp hơn. Ông Đinh Xuân Sâm mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể, các doanh nghiệp, cộng đồng xã hội của tỉnh và các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước tiếp tục dành sự quan tâm cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của tỉnh nói chung và của huyện nhà nói riêng.

Ông Đinh Xuân Sâm, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành

Ông Đinh Xuân Sâm, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành

Được biết, từ năm 2014 đến nay, thông qua Chương trình "Hành trình cuộc sống", trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty AIA Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa như khám răng, miệng miễn phí cho trẻ, trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

Hương Phạm
Vinamilk tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho  2.600 trẻ mầm non

Vinamilk tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho 2.600 trẻ mầm non

1 ngày trước

Vừa qua, Trung tâm Dinh dưỡng (TTDD) Vinamilk đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho 2.600 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang....