CHỦ NHẬT, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2022 07:52

Ra mắt Chuyên trang điện tử Vì trẻ em

29/09/2021 | 09:35
Sau khi ra mắt Ấn phẩm Vì trẻ em từ tháng 7/2021, hôm nay (28/9), Báo Lao động và Xã hội chính thức ra mắt Chuyên trang “Vì trẻ em” của Báo điện tử Dân sinh tại địa chỉ: https://vitreem.baodansinh.vn.

Thưa quý bạn đọc!

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, Ngày 30/3/2021, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ký ban hành Quyết định về việc sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội.

Sau khi ra mắt Ấn phẩm Vì trẻ em từ tháng 7/2021, Báo Lao động và Xã hội chính thức ra mắt Chuyên trang “Vì trẻ em” của Báo điện tử Dân sinh tại địa chỉ: https://vitreem.baodansinh.vn

Empty
ảnh vì trẻ em 1

Ấn phẩm Vì trẻ em của Báo Lao động và Xã hội và Chuyên trang Vì trẻ em của Báo điện tử Dân sinh thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Bộ LĐ-TB&XH về lĩnh vực trẻ em; giới thiệu mô hình, cá nhân điển hình tiên tiến trong đấu tranh với những biểu hiện vi phạm, tiêu cực nhằm bảo vệ trẻ em; phản ánh tâm tư, nguyện vọng, đời sống của trẻ em; kỹ năng bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Với giao diện hiện đại, bắt kịp xu hướng làm báo hiện đại trong công cuộc chuyển đổi số, các chuyên mục trên hai ấn phẩm được thiết kế, bố trí một cách khoa học, sinh động, đẹp mắt, tiện ích, đa phương tiện, qua đó giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin, hiểu sâu, hiểu rõ về lĩnh vực trẻ em; là một nguồn khai thác thông tin chính thống, hữu ích dành cho những người xây dựng và thực hiện pháp luật, chính sách về quyền trẻ em; cho những người tâm huyết, bền bỉ đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là các bậc cha, mẹ, thầy cô giáo.

Vì trẻ em là sản phẩm truyền thông chuyên sâu nhưng phạm vi nội dung lại vô cùng rộng lớn. Với sự kết nối, tích hợp cùng các phương tiện truyền thông, báo chí phong phú của Bộ, ngành và hiện diện với nhiều phiên bản khác nhau, chắc chắn Vì trẻ em sẽ có tính tương tác cao, đa dạng, đa chiều trong mỗi chuyên mục, chuyên đề.

Ban Biên tập Báo Lao động và Xã hội mong muốn, cùng với báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh, ấn phẩm và chuyên trang “Vì trẻ em” sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các bộ, ngành, địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là sự khích lệ, đóng góp quý báu của độc giả trong và ngoài nước, để “Vì trẻ em” thực sự trở thành cầu nối tin cậy của những người yêu trẻ và những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng quý độc giả sẽ yêu mến, ủng hộ chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân sinh.

BAN BIÊN TẬP
Hơn 300 thiếu nhi thi vẽ tranh vì hòa bình, vì tình yêu Hà Nội

Hơn 300 thiếu nhi thi vẽ tranh vì hòa bình, vì tình yêu Hà Nội

26 phút trước

Ngày 26/11, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố Vì hòa...