THỨ SÁU, NGÀY 12 THÁNG 08 NĂM 2022 01:06

Sàn tập đặc biệt của chương trình thời trang Walking On The River

25/06/2022 | 20:51
Trong chương trình thời trang Walking On The River, ngoài các người mẫu nhí quen thuộc của TOPMODEL, NTK Phương Hồ còn mang lại cơ hội trình diễn trên sàn diễn chuyên nghiệp cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt, yêu nghệ thuật.

Những ngày qua, bên cạnh việc hoàn thiện 3 bộ sưu tập cá nhân là Cá Chép Hoá Rồng, Rejeans, Sắc Màu Sài Gòn cùng với công tác chuẩn bị cho chương trình thời trang nghệ thuật đặc sắc Walking On The River, NTK Phương Hồ còn chuẩn bị một phần trình diễn thật đặc sắc là dành phần trình diễn thú vị cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

NTK Phương Hồ chuẩn bị cho các bé có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội biểu diễn thời trang

NTK Phương Hồ chuẩn bị cho các bé có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội biểu diễn thời trang

Là người hoạt động công tác xã hội, công động âm thầm nhiều năm, NTK Phương Hồ biết được những ước mơ này của các con. Đặc biệt, từ những chương trình cộng đồng như Vẽ tiếp ước mơ, Tình bạn diệu kỳ… chị đã hướng các người mẫu nhí của TOPMODEL đến hoạt động chia sẻ niềm vui với bạn bè đồng trang lứa là chương trình Gấu bông tặng bạn. Sau mỗi buổi diễn vào cuối tuần, các người mẫu nhí sẽ mang các con thú nhồi bông đi tặng những bạn nhỏ khó khăn sinh sống ở hè phố và các khu hẻm nhỏ tại TP.HCM. Nhiều bé mẫu nhí hào hứng tham gia chương trình nên còn mặc nguyên đồ diễn và phụ kiện. Hình ảnh vui vẻ khi được chia sẻ và nhận quà của các bé nhỏ đã khiến NTK Phương Hồ nảy ra ý định thực hiện phần diễn đặc biệt này.

Hoa hậu Bella Vũ nhiệt tình hướng dẫn, chỉnh sửa từng dáng đứng, đôi vai, bước chân … cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Hoa hậu Bella Vũ nhiệt tình hướng dẫn, chỉnh sửa từng dáng đứng, đôi vai, bước chân … cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chị chia sẻ: “Walking On The River là một chương trình thời trang đặc biệt nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Tuy thường xuyên cùng các người mẫu nhí trình diễn tại các chương trình cộng đồng nhưng lần này chúng tôi muốn hiện thực hoá ước mơ biểu diễn của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các con được một lần bước lên sân khấu thời trang chuyên nghiệp. Những ước mơ nghệ thuật đẹp đẽ đôi khi bị bỏ lỡ khi các con kém may mắn trong cuộc sống sẽ đến gần hơn. Hy vọng Walking On The River là một sân chơi mùa hè thật vui và nhiều hạnh phúc cho các con”.

Bella huong dan

Để chuẩn bị cho lần ra mắt đầu tiên của các con chu đáo, ekip của NTK Phương Hồ, câu lạc bộ mẫu nhí TOPMODEL, đã tổ chức các buổi học và tập catwalk chỉn chu, nghiêm túc cho các bé. Buổi tập đầu tiên tại trụ sở UBND Phường 1, Quận 4, TP.HCM dành cho các bé sinh sống tại khu vực Cù Lao và một số hẻm nhỏ của quận 4. Các em đều có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, gia đình làm lao động phổ thông, cuộc sống bấp bênh. Tuy nhiên vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, các em vẫn có niềm yêu thích nghệ thuật và ước mơ được trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

Hoạt động ý nghĩa này được sự đồng hành của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ. Mọi người đã cùng trò chuyện, chia sẻ để các con vượt qua trở ngại tâm lý, mạnh dạn, tự tin hơn và bắt đầu tập những bước chân catwalk đầu tiên.

NTK va Bell voi cac em kho khan

Chị Kim Ánh, Bí thư Đoàn Thanh niên của Phường 1, Quận 4 là người lên danh sách và hỗ trợ các em trong hoạt động lần này cho biết ý tưởng rất sáng tạo của NTK Phương Hồ được lãnh đạo UBND Phường 1 quận 4 ủng hộ nhiệt tình nhằm tạo sân chơi mùa hè ý nghĩa cho các bé.

Hoa hậu Bella Vũ luôn đi đầu và đồng hành cùng NTK Phương Hồ trong các hoạt động thiện nguyện thực tế. Cô bé để mặc mộc, diện trang phục đơn giản, nhiệt tình hướng dẫn các em, chỉnh sửa từng dáng đứng, đôi vai, bước chân … cho các em.

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm cũng nhiệt tình hỗ trợ tập luyện cho các em

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm cũng nhiệt tình hỗ trợ tập luyện cho các em

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm cũng nhiệt tình hỗ trợ tập luyện cho các con khi nhận được lời mời. Sau buổi tập đầu tiên, anh còn đề nghị NTK Phương Hồ và các cán bộ Đoàn đưa các bé đến lớp học của anh thêm một buổi nữa. Trong ngày hôm đó, Kelbin Phạm bất ngờ dành tặng một phần tiền trích từ quỹ trình diễn và một số phụ huynh của dàn mẫu nhí Kelbin Models để hỗ trợ mua giày diễn cho các bé.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tận tâm và tấm lòng yêu thương các bé, hy vọng sắp tới các bé sẽ có phần trình diễn ấn tượng trong BST Sắc Màu Sài Gòn cùng nhiều khách mời đặc biệt. Trong đó người đầu tiên đã được NTK Phương Hồ tiết lộ là MC Hồng Phượng...

Walking On The River là chương trình thời trang được tổ chức lần đầu tiên ở không gian Bến Bạch Đằng, trong khuôn khổ chương trình âm nhạc nghệ thuật Có hẹn với Sài Gòn không thu phí dành cho cộng đồng diễn ra vào chiều tối ngày 26/6/2022.
Việt Cường
Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm mang múa rối nước đến Hàn Quốc

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm mang múa rối nước đến Hàn Quốc

6 giờ trước

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm có chuyến biểu diễn, giao lưu giới thiệu nghệ thuật múa rối Việt Nam tại Hàn Quốc trong gần 1 tháng theo lời mời của Nhà hát Joyful.
TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023

TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023

1 tháng trước

Sáng ngày 24/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023.
Chương trình 'Chong chóng sắc màu' truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỷ

Chương trình "Chong chóng sắc màu" truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỷ

1 tháng trước

Chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” truyền tải và lan tỏa thông điệp "Một chiếc chong chóng là một người bạn của các em. Đủ nắng, hoa sẽ nở;...
Hà Nội: Trẻ em mắc tay chân miệng nhập viện gia tăng do nắng nóng

Hà Nội: Trẻ em mắc tay chân miệng nhập viện gia tăng do nắng nóng

1 tháng trước

Do ảnh hưởng của đợt nắng nóng vừa qua, đặc biệt tại Hà Nội với nhiệt độ cao nhất phổ biến trên 39 độ C, có nơi lên 39,6 độ C, số trẻ em nhập viện gia tăng. Theo Trung tâm Kiểm soát...
Cần Thơ tặng quà các em học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó

Cần Thơ tặng quà các em học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó

1 tháng trước

Sáng ngày 24/6, nhằm hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” nhân Tháng hành động vì trẻ em, Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức Chương trình “kết nối yêu...