THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 01:04

Siêu thị hàng nội địa Nhật Sakuko chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới

12/09/2022 | 09:20
Mới đây tại Hà Nội, Sakuko Japanese Store - Siêu thị hàng Nhật nội địa vừa đổi nhận diện thương hiệu mới, với mong muốn tái định vị thương hiệu và quản trị thương hiệu một cách toàn diện. Việc nhất quán nhận diện thương hiệu sẽ giúp tăng độ nhận diện và khắc sâu dấu ấn thương hiệu với đông đảo người tiêu dùng.

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, Sakuko hướng tới các mục tiêu bền vững: củng cố giá trị của doanh nghiệp, kiến tạo một tổ chức hạnh phúc, tin vào tiêu chuẩn, giá trị và văn hóa Nhật. Những mục tiêu này đều nhằm mang tới cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt Nam.

Nhận diện thương hiệu mới tại cửa hàng Trần Đăng Ninh, Hà Nội.

Nhận diện thương hiệu mới tại cửa hàng Trần Đăng Ninh, Hà Nội.

Đồng thời, tái định vị thương hiệu còn nhằm kết nối văn hóa doanh nghiệp trong nội bộ doanh nghiệp và cả truyền tải những giá trị văn hóa nổi bật đến với khách hàng. Từ đó, thương hiệu có thể tăng sự kết nối với khách hàng hơn.

Trước đây, Logo Sakuko được lấy ý tưởng từ cửa gỗ Shoji hài hoà, cân đối, gợi nên sự an toàn, tin cậy và tiện lợi đúng như mục tiêu mà Sakuko hướng đến. Biểu tượng hoa anh đào trong logo thể hiện sức trẻ nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và sự kiên cường vượt qua mọi khó khăn của những con người Sakuko để trung thành với mục tiêu phụng sự khách hàng một cách bền bỉ, lâu dài. Sakuko phân phối, bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật nội địa, cung cấp các dịch vụ, ẩm thực và văn hóa đặc trưng của Nhật Bản phục vụ cho cuộc sống người Việt.

Từ tháng 7 năm nay, logo được cách điệu thêm và có nhiều thay đổi với chữ O. Chữ O trong Sakuko, cũng giống như vòng tròn Enso, tượng trưng cho sự đoàn kết, kỷ luật và công bằng. Đặc biệt, góc bên phải của chữ O được cách điệu hướng lên trên, thể hiện sự cải tiến, khát vọng phát triển không ngừng và ngày một đến gần hơn với sứ mệnh của Sakuko.

logo

Theo chia sẻ của đại diện Sakuko, ở phần hình của logo mới này, những hình ảnh biểu trưng cho Nhật Bản được tiết chế lại với ý nghĩa văn hoá Nhật đã thấm đượm trong tâm hồn mỗi người nhân viên của Sakuko.

Đồng thời, Sakuko cũng muốn thoát ra khỏi hình bóng của một nhà bán lẻ chỉ tập trung cho phân khúc mẹ và bé mà ngày càng mở rộng, tiệm cận gần hơn tới số đông người tiêu dùng mọi đối tượng.

Mục tiêu của Sakuko hiện tại là trở thành cầu nối để người tiêu dùng Việt Nam có thể mua và sử dụng các sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao, dễ mua và giá thành hợp lý.

Thông qua việc thay đổi nhận diện thương hiệu, Sakuko Việt Nam đã mang lại cái nhìn mới và truyền tải một thông điệp giá trị hơn cho đông đảo khách hàng Việt Nam.

Sakuko Việt Nam định vị sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm hàng Nhật thiết yếu cho các gia đình và trẻ em

Sakuko Việt Nam định vị sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm hàng Nhật thiết yếu cho các gia đình và trẻ em

Sakuko Việt Nam định vị sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm hàng Nhật thiết yếu cho gia đình; sản phẩm duy trì được mức giá ngang với các siêu thị tại Nhật do làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Sakuko Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc kết nối và phân phối các sản phẩm, dịch vụ Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm bỉm, sữa Nhật đến từ những thương hiệu đã quá quen thuộc với người Việt, Sakuko còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác phục vụ cho cả gia đình.

Các sản phẩm tập trung ở 7 ngành hàng tiêu dùng thiết yếu: Mẹ và bé, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, thời trang, văn phòng phẩm, nhà cửa đời sống, phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi gia đình Việt.

Bản sao của DSC02020

Liên tiếp hai năm 2017 và 2018, Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store vinh dự được nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng do người tiêu dùng, các chuyên gia tín nhiệm và bình chọn, chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm.

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường, đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người Việt, Sakuko đã mở rộng quy mô kinh doanh lên tới hơn 10.000 sản phẩm uy tín, chất lượng với 07 ngành hàng.

Tiên phong phục vụ các nhóm sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé đến nay Sakuko đã trở thành chuỗi siêu thị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng Nhật nội địa. Hiện nay, Hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản Sakuko Japanese Store đã có hơn 30 siêu thị đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc.

gian hang

Sakuko cũng có hàng loạt sản phẩm khuyến mãi được cập nhật liên tục tại trang web của thương hiệu cùng những chương trình ưu đãi hàng tháng.

Tháng 9 này, Sakuko triển khai chương trình đồng hành cùng Mẹ chăm Bé lớn khôn. Các sản phẩm sẽ được nhân đôi ưu đãi và có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua trên ứng dụng và thanh toán qua VNPAY.

Khách hàng lần đầu phát sinh giao dịch mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Sakuko Japanese Store và để lại thông tin đăng ký thành viên sẽ được tặng ngay 01 coupon mua sắm 10% áp dụng hoá đơn tối đa 10 triệu đồng cho lần mua hàng tiếp theo.

Hiếu Minh
Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

Giá xăng giảm lần thứ 2 liên tiếp

1 tuần trước

Từ 15 giờ ngày 1/12, xăng E5 RON92 giảm 992 đồng; xăng RON95-III giảm 1.083 đồng; dầu diesel giảm 1.588 đồng, dầu hỏa giảm 1.078 đồng và dầu mazut giảm 832 đồng/kg.
Quan tâm chăm sóc sức khoẻ và niềm vui cho đối tượng yếu thế

Quan tâm chăm sóc sức khoẻ và niềm vui cho đối tượng yếu thế

3 tháng trước

Thời gian qua, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, trong đó vấn đề nâng cao sức khỏe, mang niềm...
Đà Nẵng công bố website và ứng dụng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Đà Nẵng công bố website và ứng dụng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

7 tháng trước

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng vừa công bố website “Bảo vệ trẻ em, chăm sóc sức khỏe tâm thần, tâm lý xã hội” và Ứng dụng di động dành cho trẻ em, thanh thiếu niên...