THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 02:18

Sốc: Nghi vấn nữ sinh lớp 12 Bắc Ninh nhảy cầu tự tử sau khi bị hãm hiếp

17/04/2019 | 15:49
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là N.V.A, học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn.
 
Về nguyên nhân dẫn đến nữ sinh nhảy cầu tự tử, nguồn tin từ cơ quan Công an huyện Thuận Thành cho hay, do nạn nhân phẫn uất vì trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nạn nhân đã bị hiếp dâm. Cùng ngày cơ quan Công an huyện Thuận Thành cũng đã bắt giữ được nghi phạm để điều tra.
 

 

Hiện trường đau lòng khi nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử.
 
Trước đó, khoảng 8h, sáng 15/4, mạng xã hội xôn xao về sự việc 3 em học sinh nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh), lực lượng chức năng cứu được 2 em còn một em hiện chưa tìm thấy.
 
Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cũng xác nhận, người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh nhưng không được. "Trong lúc bơi vào bờ, hai người nhảy xuống sông cứu người bị đuối nước nhưng sau đó được người dân cứu đưa lên bờ an toàn. Thông tin 3 học sinh nhảy cầu là không chính xác", vị lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành nói.
 
Theo nguồn tin trên báo CAND, tối 14/4, nữ sinh đi sinh nhật bạn, được đối tượng trên đưa về. Khoảng 22h, V.A lên xe để về cùng đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng trên không đưa cháu về như đã hứa mà đưa cháu vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp.
 
Đến sáng 15/4, V.A đau khổ nhắn tin cho bạn là bị hiếp dâm và sẽ tự tử. Bạn của V.A khuyên can không được nên ra cầu Hồ để ngăn cản. Khi đến nơi, V.A nhảy xuống nên hai thanh niên là bạn V.A nhảy theo xuống để vớt nhưng không được.
 

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc. 

Theo Minh Ngọc/Baodansinh.vn

Bắc Ninh dừng hoạt động trung tâm dùng kẹp quần áo kẹp tai học sinh

Bắc Ninh dừng hoạt động trung tâm dùng kẹp quần áo kẹp tai học sinh

8 giờ trước

Cơ quan hữu trách tỉnh Bắc Ninh đã lập biên bản và yêu cầu Trung tâm can thiệp sớm trẻ khuyết tật học hòa nhập dừng hoạt động.