CHỦ NHẬT, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2022 07:44

Sôi động chương trình âm nhạc trực tuyến "Dream Concert 2020"

25/07/2020 | 13:35

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26 sẽ được tổ chức theo hình thức đặc biệt, đó là phát sóng trực tiếp trên phương tiện online. Thông qua chương trình lần này, KTO hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội được thưởng thức những giai điệu K-Pop sôi động cùng cơ hội giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng.

Nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc – Astro

Tại Việt Nam, các fan sẽ được ưu ái hơn khi có cơ hội được tận hưởng đại nhạc hội "Dream Concert" cùng nhau tại Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam vào tối ngày 25/7. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm Dream Concert mới lạ khi được hòa mình vào làn sóng Hallyu.Nhiều nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc tham dự hoà nhạc trực tuyến “Dream Concert“.

Dream Concert là một trong những chương trình âm nhạc thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc bắt đầu từ năm 1995. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26 năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông Online.

Thông qua chương trình phát sóng trực tuyến đại nhạc hội Dream Concert lần này vào ngày 25 và 26/7, KTO hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ nhạc Kpop trên toàn thế giới cơ hội được thưởng thức những giai điệu Kpop sôi động cùng cơ hội giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ngay cả khi chúng ta đang gặp phải nhiều rào cản giới hạn về địa lý.

Do dịch bệnh còn diễn biến khó lường, các fan hâm mộ làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) tại nhiều quốc gia chỉ có thể xem phát sóng chương trình Dream Concert qua màn hình điện thoại hoặc máy tính cá nhân vì lệnh giãn cách.

Tuy nhiên, tại Việt Nam - một trong những quốc gia chống dịch hiệu quả nhất thế giới, các fan Kpop có cơ hội được tận hưởng đại nhạc hội Dream Concert miễn phí Phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với màn hình LED và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất.

Tuy không thể đến tận nơi tham dự Dream Concert tại Hàn Quốc, mong rằng sự kiện lần này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm Dream Concert một cách mới lạ nhưng cũng không kém phần chân thực, sôi động khi được hòa cùng làn sóng Hallyu của hơn 800 fan Kpop tại Hà Nội, gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm đẹp nhất về Hàn Quốc, cũng như du lịch Hàn Quốc tại thời điểm đáng nhớ này.

Đến với Dream Concert không chỉ được thưởng thức những giai điệu Kpop sôi động cùng cơ hội giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng, mà fan Việt Nam còn được tận hưởng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như Random Dance, luyện tập Fanchant, chụp ảnh check-in tại backdrop với nhiều hình Idol yêu thích, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc... tại gian hàng; giao lưu trực tiếp cùng Idol và bốc thăm may mắn với quà tặng là những poster, photo card, bộ xếp hình (lego)... của các Idol góp mặt trong đêm nhạc hội và Galaxy S20.Nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ có dịp giao lưu trực tuyến với các fan trên thế giới.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã mang đến một bầu không khí vô cùng ảm đạm đối với đời sống sinh hoạt và giải trí của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những người hâm mộ làn sóng Hallyu vẫn có cơ hội cùng nhau tụ họp, cùng nhau thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ Hàn Quốc trước màn hình LED vô cùng hiện đại, cùng nhau cổ vũ cho những nghệ sĩ mà mình yêu quý, vì thế, chẳng phải fan Kpop tại Việt Nam là những người hạnh phúc nhất hay sao? Chúng tôi mong rằng đây sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất dành cho cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam trong mùa dịch này. Thông qua chương trình này, KTO Việt Nam mong rằng các fan Kpop sẽ có cơ hội trải nghiệm concert giống như ở Hàn Quốc và Hàn Quốc luôn hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tới tham quan trong tương lai gần”, ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ.

Dàn Line up năm 2020 hoành tráng, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi theo lịch diễn cụ thể sau:

- Ngày 25/7: EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet Irene & Seulgi, Oh My Girl, Astro, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, CIX, Golden Child, Cravity

- Ngày 26/7: Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em

Hơn 300 thiếu nhi thi vẽ tranh vì hòa bình, vì tình yêu Hà Nội

Hơn 300 thiếu nhi thi vẽ tranh vì hòa bình, vì tình yêu Hà Nội

18 phút trước

Ngày 26/11, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố Vì hòa...